Bảng mica có chân mẫu R2525F

bàng mica có chân

Công dụng bảng mica có chân mẫu R2525F: Làm bảng viết cho các phòng họp, hội nghị, các chương trình sự kiện cơ động, viết trực tiếp lên bảng, trang trí, đăng thông báo, có thể mang theo trong các sự kiện, dễ dàng gấp gọn, nâng cao hạ thấp, rất tiện lợi đặt ở các vị trí có không gian hẹp.
R2525F là một mẫu bảng hợp lý cho các buổi thuyết trình, đào tạo ngắn hạn hoặc đào tạo tức thì. R2525F có thể được sử dụng một cách linh động, nhanh chóng. Khi hoàn tất công việc, dễ dàng di chuyển đi nơi khác, không chiếm diện tích. Hoặc biến những không gian bất kỳ thành phòng học mà không chịu ảnh hưởng yếu tốt ngoại cảnh.
Thông số kỹ thuật bảng mica có chân mẫu R2525F
A. Bề mặt:
- Mặt bảng mica có chân mẫu R2525F làm bằng foocmica Ấn Độ, bề mặt bảng trắng sáng, đẹp, ít lóa, công dụng làm bảng viết, đăng thông báo bằng viên từ, làm nền phông máy chiếu.
- Mặt bảng viết tốt không để lại vết sau khi xóa.
- Không hít nam châm và không có kẻ ô vuông.
B) Kết cấu khung:
- Khung nhôm hợp kim kiểu vuông của Đài Loan sơn tĩnh điện màu trắng, có rày để bút dài 20cm.
- Mặt sau bằng ván MDF
- Giữa hai lớp vật liệu là keo dán tổng hợp
C. Kết cấu: R2525F
-Chân bảng R2525F làm bằng thép tròn sơn tĩnh điện
-Các vị trí được kết nối bằng bulong
- Chân bảng khá vững khi để ở trạng thái tĩnh, thiết kế đơn giản.
- Điều chỉnh được độ cao theo yêu cầu.
- Bảng được thiết kế để gấp lại và thu gọn nên rất tiện lợi để mang theo hoặc cất đi khi không cần sử dụng.

- Kích thước tổng: cao 180cm x rộng 75cm
- Kích thước bảng: 70cm x 110cm
- Giá :1.090.000/bộ chưa bao gồm VAT

Một số mẫu bảng mica có chân khác thiết kế cùng tính năng

1. Bảng Mica Có Chân Mã F

2. Bảng Từ Trắng Di Động Mã TT  

Sau đây bangghim.com xin được phép giới thiệu tới Quý khách kinh nghiệm mua bảng mica treo tường.
Kính mời Quý khách tham khảo.

Bảng Mica Treo Tường là gì?
- Bảng mica treo tường là một loại bảng trắng chuyên dụng dùng để làm bảng viết bút lông. Bảng mica treo tường thì chỉ có một loại, nhưng chất liệu làm nên Bảng mica treo tường thì có rất nhiều.
- Chúng ta có thể nghe nói về Bảng mica treo tường rất nhiều, nhưng còn về tính năng thì đa phần chúng ta đều không biết. Vì một nhẽ; chúng ta là người trần mắt thịt, chỉ cần có Bảng mica treo tường để viết là được mà không cần phải tìm hiểu xem thế giới ngoài kia người ta đã thay đổi như thế nào, chất liệu ra sao và cuối cùng là không biết vì sao mà Bảng mica treo tường lại đắt thế? Cái thì rẻ thế ?
- Nhiều khi chỉ nghe thấy giá thôi là đã chết khiếp rồi không hiểu họ bán gì mà kinh vậy! Giá cứ như ở trên trời thế không biết ! Nhưng thực chất thì điều đó không quá khó để phân biệt.
- Hôm nay, tôi xin giới thiệu tới các bạn một số kinh nghiệm cơ bản để chọn lựa cho riêng mình một chiếc Bảng mica treo tường phù hợp với nhu cầu nhất.
- Thứ nhất. Quý khách cần phải xác định chính xác nhu cầu của mình là gì?
Câu này sẽ nhiều bạn cho là thừa nhưng tôi xin nhấn mạnh là điều này hoàn toàn không thừa, nó rất cần thiết để bạn có thể xác định nên mua loại Bảng mica treo tường nào, giá báo nhiêu là phù hợp.
- Bạn phải biết mình mua bảng trắng cho mục đích sử dụng lâu dài hay chỉ trong thời gian ngắn?
- Nếu sử dụng lâu dài thì cũng lại chia làm hai loại:
* Loại viết liên tục hàng ngày và lau xóa thường xuyên như bảng dành cho giáo dục, đào tạo...
* Loại viết 1 lần rồi rất lâu mới viết lại như bảng dành cho thông báo, thông tin tuần, tháng, quý, năm, hay biển quảng cáo...
- Còn đối với bảng ngắn ngày thậm chí là chỉ sử dụng một lần rồi bỏ như bảng dành cho các cuộc thi, chung sức, thì nấu ăn...thì chúng ta lại cần loại bảng thật rẻ dùng một lần rồi bỏ...
- Sau khi Quý khách đã xác định được nhu cầu rồi, chúng ta sẽ đi sâu vào vấn đề chọn lựa bảng sao cho phù hợp với yêu cầu của riêng mình nhất.
- Đối với công tác giảng dạy hay sử dụng trong hội họp, đào tạo.. thì việc phải mua một chiếc Bảng mica treo tường tốt là một yêu cầu bức thiết. Chúng ta không nên vì suy nghĩ tiết kiệm đầu tư ban đầu mà lại chọn lựa một chiếc bảng rẻ tiền cho công việc đòi hỏi phải sử dụng hàng ngày, hàng giờ này được. Chúng ta có thể chọn lựa loại bảng tốt nhưng giá cả phải chăng và ít tính năng (Vì ít tính năng nên rẻ nhưng bề mặt bảng thì vẫn đảm bảo viết tốt lau dễ) để sử dụng chứ không nên chọn mua chiếc bảng rẻ tiền để rồi khi sử dụng sẽ phải hối tiếc.
- Các cụ xưa đã có câu "của rẻ là của ôi", không thể có gì rẻ mà tốt được (chúng ta không thể nào so sánh điện thoại 50.000.000 với một chiếc điện thoại 1.000.000 được)
- Quay lại chiếc bảng 200.000 không thể so sánh với chiếc bảng 1.000.000, không ai làm không công bao giờ cả, đã sản xuất thì phải có lợi nhuận để chi trả lương công nhân, thuế, mặt bằng nhà xưởng, và các chi phí khác...
- Do đó, khi họ bán một chiếc Bảng mica treo tường rẻ thì họ đã tính toán toàn bộ chi phí ở trong đó rồi, để có giá rẻ thì vật liệu sẽ là loại rẻ tương đương, mà để làm thành 1 chiếc bảng thì cũng phải đi qua các công đoạn giống nhau.
- Ngoài ra còn có một yếu tố làm cho chiếc bảng trở nên rẻ hơn đó là ở phần kết cấu khung nhôm, rồi ván ép phía sau. Tùy độ lớn nhỏ, dày mỏng của khung, ván mà chúng ta cũng có một chiếc bảng với giá thành rất khác nhau, nhiều khi nhìn bề ngoài thì hao hao giống nhau nhưng thực tế thì lại hoàn toàn khác, chỉ có khi sử dụng chúng ta mới nhận ra được sự khác biệt.
- Bây giờ lại quay trở lại với vấn đề chính.
- Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì nếu điều kiện cho phép, các bạn nên chọn mua bảng tốt chất lượng cao với nhiều tính năng để sử dụng thì sẽ thuận lợi hơn khi sử dụng lâu dài.
- Ví Dụ như sử dụng bảng Ceramic, đây là loại bảng ngoại hạng cao cấp nhất gồm có các tính năng chính như: chống trầy xước Quý khách có thể dùng dao, kéo hay vật nhọn cà lên bề mặt bảng cũng không gây xước, đương nhiên nếu lấy búa đập lên thì chịu, nhưng nếu sử dụng thông thường thì sẽ được rất lâu, nhiều khi đến vài chục năm cũng chưa hỏng. Ngoài ra nó còn có thể hít được nam châm, sẽ rất tiện lợi khi cần trang trí hình ảnh hay giấy tờ thì chỉ cần dùng nam châm hít lên là xong... Tuy nhiên bảng này thường có giá khá đắt khoảng 1,550,000/m2 đến 2,000,000/m2
- Tiếp đến Bảng mica treo tường từ Hàn Quốc, loại này không chống được xước, đây là một loại bảng siêu cao cấp, bảng này có đặc tính là viết tốt, dễ lau, hít nam châm có dòng kẻ mờ 50x50mm, giúp viết thẳng hàng, mặt bảng khá đẹp, tuổi thọ khoảng 5-10 năm, giá cả tương đối tốt khoảng 620,000/m2 đến 800,000/m2
- Loại tiếp theo là Bảng mica treo tường từ Việt Nam viết tốt dễ lau, lau sạch, không dòng kẻ, nhưng nhược điểm là thỉnh thoảng hay bị rộp mặt do yếu tố thời tiết, nắng quá hoặc lạnh quá, làm cho bề mặt bị lồi lõm không đẹp, còn về chất lượng sử dụng thì khá Ok. Thời gian sử dụng khoảng 4-5 năm giá khoảng 580,000 /m2 đến 750,000/m2.
- Nếu mục đích chỉ để viết nhưng dùng thường xuyên trong giảng dạy thì các bạn có thể sử dụng Bảng mica treo tường formica, đây là bảng khá phổ thông, bề mặt làm từ vật liệu laminet cao cấp, loại này viết tốt, dễ lau, lau sạch, đảm bảo sử dụng tốt nhưng bảng không có tính năng hít nam châm, thời gian sử dụng từ 4-5 năm, giá bảng từ 450,000/m2 đến 600,000/m2 tùy loại khung và ván phía sau dày hay mỏng.
- Riêng với bảng rẻ tiền sử dụng một lần, hoặc sử dụng ít thì thông thường hay sử dụng vật liệu như ván ép phủ melamin, đây là loại vật liệu phổ biến nhất mà các nhà sản xuất hay làm. Ngoài ra người ta cũng có thể dùng tôn lợp mái nhà, format, tấm ván sơn, decal trắng... nói chung là rất nhiều các loại vật liệu rẻ tiền khác, có bác còn dùng cả thùng xốp để chế làm Bảng mica treo tường vừa rẻ tiền lại để ngoài trờ thoải mái, cái này các bác ấy làm biển quảng cáo bán hàng rong nhé các bạn.
Cái này vì có nhiều nên tôi không thể đưa ra giá được chính xác nhưng giá cả thông thường từ 50,000/m2 đến 450,000/m2. Nhìn chung loại này thì rất rẻ nhưng không được coi là vật liệu chuyên dụng cho Bảng mica treo tường, các sản phẩm này chỉ sử dụng 1 vài lần hoặc ngắn hạn, không đòi hỏi cao về chất lượng, viết một thời gian sẽ rất khó lau, thông thường bảng sẽ bị xanh hoặc bị đỏ tùy theo màu bút bạn sử dụng.
- Sau đây tôi xin được phép giới thiệu từng loại bảng theo trình tự từ rẻ đến đắt để các bạn chọn lựa.
Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho chúng tôi.

Một số mẫu bảng mica treo tường tham khảo thêm

1. Bảng Mica Treo Tường Siêu Rẻ Mã BTMKK

- Bảng mica treo tường ván phía sau MDF 4mm phủ melamin không có khung viền xung quanh.
- Bảng mica treo tường giá siêu rẻ: 40x60cm= 35,000 đ
- Bảng mica treo tường giá siêu rẻ: 60x80cm= 70,000 đ
- Bảng mica treo tường giá siêu rẻ: 80x125cm = 135,000 đ
- Bảng mica treo tường giá siêu rẻ: 125x160cm = 270,000 đ
- Bảng mica treo tường giá siêu rẻ: 125x240cm = 380,000 đ

- Lưu ý: Bảng này chỉ viết trong thời gian ngắn hoặc làm bảng trắng viết không đòi hỏi chất lượng cao, viết một thời gian thì bảng sẽ bị xanh, đỏ, hoặc đen, tùy theo loại bút Quý khách sử dụng.
- Giá này không bao gồm phụ kiện, bút viết, khăn lau bảng, khay để bút và chi phí vận chuyển, lắp đặt.
Bảng mica treo tường giá siêu rẻ mã BTMKK

2. Bảng Mica Treo Tường Giá Rẻ Mã BTMU

- Hiện tại chúng tôi đang sản xuất các loại bảng trắng giá rẻ bằng chất liệu ván MDF phủ melamin khung bằng U nhôm bọc xung quanh, ván dày 4mm, theo kích thước như sau:
- Bảng mica treo tường giá rẻ: 40x60cm= 80,000 đ
- Bảng mica treo tường giá rẻ: 60x80cm= 160,000 đ
- Bảng mica treo tường giá rẻ: 80x125cm = 290,000 đ
- Bảng mica treo tường giá rẻ: 125x160cm = 580,000 đ
- Bảng mica treo tường giá rẻ: 125x240cm = 790,000 đ

- Lưu ý: Bảng này chỉ viết trong thời gian ngắn hoặc làm bảng trắng viết không đòi hỏi chất lượng cao, viết một thời gian thì bảng sẽ bị xanh, đỏ, hoặc đen, tùy theo loại bút Quý khách sử dụng.
- Giá này không bao gồm phụ kiện, bút viết, khăn lau bảng, khay để bút và chi phí vận chuyển, lắp đặt.
Bảng mica treo tường melamin u nhôm mã BTMU

3. Bảng Mica Treo Tường Tương Đối Rẻ Mã BTMCNT

- Hiện tại chúng tôi đang sản xuất các loại bảng trắng giá rẻ bằng chất liệu ván MDF phủ melamin khung nhôm mã CN không sơn tĩnh điện, ván dày 4mm, theo kích thước như sau::
- Bảng mica treo tường tương đối rẻ: 40x60cm= 150,000 đđ
- Bảng mica treo tường giá rẻ: 60x80cm= 260,000 đđ
- Bảng mica treo tường giá rẻ: 80x125cm = 390,000 đđ
- Bảng mica treo tường giá rẻ: 125x160cm = 650,000 đđ
- Bảng mica treo tường giá rẻ: 125x240cm = 890,000 đđ

- Lưu ý: Bảng này chỉ viết trong thời gian ngắn hoặc làm bảng trắng viết không đòi hỏi chất lượng cao, viết một thời gian thì bảng sẽ bị xanh, đỏ, hoặc đen, tùy theo loại bút Quý khách sử dụng..
- Giá này không bao gồm phụ kiện, bút viết, khăn lau bảng, khay để bút và chi phí vận chuyển, lắp đặt..
Bảng mica treo tường mã BTMCNT

4. Bảng Mica Treo Tường Gần Rẻ Mã BTFU4.

- Hiện tại chúng tôi đang sản xuất các loại bảng trắng giá rẻ bằng chất liệu ván MDF phủ foocmica, laminet chuyên dụng khung bằng U nhôm bọc xung quanh, ván dày 4mm, theo kích thước như sau:
- Bảng mica treo tường giá rẻ cá nhân: 30x45cm  = 78,000 đ
- Bảng mica treo tường giá rẻ: 40x60cm = 150,000 đ
- Bảng mica treo tường giá rẻ: 60x80cm = 260,000 đ
- Bảng mica treo tường giá rẻ: 80x125cm = 390,000 đ
- Bảng mica treo tường giá rẻ: 125x160cm = 750,000 đ
- Bảng mica treo tường giá rẻ: 125x240cm = 990,000 đ

- Lưu ý: Bảng này viết tốt dễ lau lau hết 100%.
- Giá này không bao gồm phụ kiện, bút viết, khăn lau bảng, khay để bút và chi phí vận chuyển, lắp đặt.
Bảng mica treo tường mã BTFU4

5. Bảng Mica Treo Tường Cận Trung Mã BTFCNT

- Hiện tại chúng tôi đang sản xuất các loại bảng trắng giá rẻ bằng chất liệu ván MDF phủ foocmica chuyên dụng khung bằng khung nhôm mã CN không sơn tĩnh điện ván dày 4mm, theo kích thước như sau:
- Bảng mica treo tường cận trung: 40x60cm = 180,000 đ
- Bảng mica treo tường cận trung: 60x80cm = 260,000 đ
- Bảng mica treo tường cận trung: 80x125cm = 480,000 đ
- Bảng mica treo tường cận trung: 125x160cm = 890,000 đ
- Bảng mica treo tường cận trung: 125x240cm = 1,180,000 đ

- Lưu ý: Bảng này viết tốt dễ lau lau hết 100%.
- Giá này không bao gồm phụ kiện, bút viết, khăn lau bảng, khay để bút và chi phí vận chuyển, lắp đặt.
Bảng mica treo tường mã BTFCNT


6. Bảng Mica Treo Tường Trung Cấp Mã CNF

- Hiện tại chúng tôi đang sản xuất các loại bảng trắng cao cấp bằng chất liệu ván MDF phủ foocmica chuyên dụng khung nhôm mã CNF, khung này có nhiều màu sắc, như: trắng, màu nhôm, màu vàng đồng, màu vân gỗ. Sử dụng các góc nhựa chuyên dụng màu đen chống xước an toàn cho người sử dụng,ván dày 4mm, theo kích thước như sau:
- Bảng mica treo tường trung cấp: 44x62cm = 220,000đ
- Bảng mica treo tường trung cấp: 62x93cm = 330,000đ
- Bảng mica treo tường trung cấp: 80x125cm = 540,000 đ
- Bảng mica treo tường trung cấp: 125x180cm = 1,010,000 đ
- Bảng mica treo tường trung cấp: 125x240cm = 1,350,000 đ
- Lưu ý: Bảng này viết tốt dễ lau, lau hết 100%.
- Giá này đã bao gồm phụ kiện, bút viết, khăn lau bảng, khay để bút
- Giá này chưa bao gồm chi phí vận chuyển, lắp đặt.
Bảng mica treo tường mã CNF

7. Bảng Mica Treo Tường Siêu Trung Mã BCDF

- Hiện tại chúng tôi đang sản xuất các loại bảng trắng cao cấp bằng chất liệu ván MDF phủ foocmica chuyên dụng khung nhôm mã BCD3040. Khung này chỉ có duy nhất màu nhôm. Ngoài ra ở mã hàng BCDF này còn sử dụng mã khung BC2530, khung BC2530 này có nhiều màu sắc, như: trắng, màu nhôm, màu vàng đồng, màu vân gỗ. Sử dụng các góc nhựa chuyên dụng màu đen chống xước an toàn cho người sử dụng, ván dày 4mm, theo kích thước như sau:
- Bảng mica treo tường cá nhân: 44x62cm = 250,000 đ
- Bảng mica treo tường siêu trung cấp: 62x93cm = 360,000 đ
- Bảng mica treo tường siêu trung nhất: 80x125cm = 590,000 đ
- Bảng mica treo tường siêu trung nhất: 125x160cm = 1,080,000đ
- Bảng mica treo tường siêu trung nhất: 125x240cm = 1,440,000 đ
- Lưu ý: Bảng này viết tốt dễ lau, lau hết 100%.
- Giá này đã bao gồm phụ kiện, bút viết, khăn lau bảng, khay để bút và chưa bao gồm chi phí vận chuyển, lắp đặt. bảng mica treo tường mã BCDF

8. Bảng mica treo tường trang trí nội dung theo yêu cầu

Bảng mica treo tường trang trí theo yêu cầu mẫu samil vina
Mẫu bảng mica treo tương làm cho Samil vina

Bảng mica treo tường dán nội dung cho AnsellBảng mica treo tường trang trí theo yêu cầu mẫu ansell

bảng mica treo tường công ty phân bón dầu khí
Mẫu bảng mica treo tường lịch công tác

bảng mica treo tường hít nam châm Yamaha
Bảng mica treo tường hít nam châm làm cho Yamaha Việt Nam

bảng mica treo tường trắng dán lịch công tác tháng
Mẫu bảng mica treo tường lịch công tác tháng

bảng mica treo tường gắn kẹp giấy
Bảng mica treo tường gắn kẹp giấy

9. Bảng mica treo tường khung nhôm cửa kính lùa mẫu BC2576. Xem thêm

Bảng mica treo tường khung nhôm cửa kính lùa mã BC2576FBảng viết bút lông hít từ khung nhôm cửa kính lùa được thiết kế để làm thông báo treo ở những nơi nhiều người qua lại, thông tin thông báo cần được bảo vệ tránh tác động từ bên ngoài. Chi tiết

10. Bảng mica viết bút lông hít từ có chân. Xem thêm

bảng mica có chân di động mã 2040F Bảng mica có chân là loại bảng được sử dụng rất nhiều trong văn phòng, nhà xưởng trường học, công ty, cửa hàng... Chi tiết

11. Bảng mica viết bút lông hít nam châm dán nội dung trong sản xuất

bảng mica trắng di động dán trang trí Bảng mica dán nội dung theo dõi chất lượng sản phẩm
Ngoài các bảng trắng di động thông thường chúng tôi còn sản xuất các bảng trắng có chân dành cho các nhà máy xí nghiệp, các công ty may mặc, da giày. Liên hệ để được tư vấn trực tiếp

12. Bảng mica dán nội dung theo dõi năng suất tính giá theo yêu cầu Liên hệ:

bảng mica Năng suất lao động của Việt nam lâu nay luôn là một câu hỏi lớn đối với các nhà quản lý. Tại sao đất nước Singapor nhỏ hơn, dân số ít hơn mà người ta lại có năng suất cao hơn Việt Nam tới gần 20 lần. Nhật bản với dân số già nua hơn lại có năng suất hơn ta tới 15 lần, phải chăng người Việt nam ta quá chậm, hay quá dốt?. Xem tiếp

TP.HCM:
Điện thoại: 028 3989 1597 - 028 3989 6619 - 0283 985 0836
Mobile: 0903 26 77 22 - 0984 65 69 60
Hà Nội:
Mr Bảo: 0902 058 700 - 0973 142 186
Mrs Phương: 0978 1877 28

Các câu hỏi khi sử dụng bảng mica trắng

1. Bảng mica trắng hít từ là gì?
2. Cách sử dụng bảng mica trắng hít từ?
3. Chất liệu làm bảng mica trắng hít từ như thế nào?
4. Cách bảo quản bảng mica trắng hít từ?
5. Có bao nhiêu công ty sản xuất bảng mica trắng hít từ ở Việt Nam?
6. Có nhiều nước sử dụng bảng mica trắng hít từ...?
7. Sự khác biệt của bảng mica trắng hít từ và bảng viết phấn là gì...?
8. Tôi có bảng cũ muốn lắp thêm nền là bảng mica trắng hít từ hoặc bảng trắng có hít nam châm thì có được không? Giá cả thế nào ?
9. Có bao nhiêu mẫu bảng mica trắng hít từ? Giá từ cả từ mẫu?
10. Ở TP.HCM thì mua bảng mica trắng hít từ ở đâu?
11. Ở tỉnh thành khác thì mua bảng mica trắng hít từ ở đâu?
12. Trong khi sử dụng bị hỏng thì có được đổi lại bảng mới không?
13. Thời gian bảo hành bảng mica trắng hít từ là bao lâu?
14. Mua nhiều có được khuyến mãi, hay hưởng hoa hồng không?
15. Có giao hàng miễn phí trong thành phố không?
16. Bảng mica trắng hít từ ở ngoài có đẹp như trong Catalog, hay trên trang Web?
17. Chất lượng của bảng mica trắng hít từ có đảm bảo không?
18. Có nhận đặt hàng bảng mica trắng hít từ với số lượng ít không?
19. Có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật đến đo vẽ thiết kế bảng mica trắng hít từ được không?
20. Có tính phí khi đi đo bảng mica trắng hít từ ở xa không ?
21. Có phải trả phí thiết kế bảng trắng từ không?

Quý khách mua bảng cỡ nhỏ có thể đặt hàng qua các ứng dụng sau:

Shopee truy cập tại đây
- Lazada truy cập tại đây
- Hoặc mua online trên trang: https://bangghim.vn

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của bangghim.com

Phụ kiện tặng kèm theo bảng mica treo tường.

- Bút lông bảng : 01 cái
- Khăn lau bảng chuyên dụng kiêm túi đựng bút.
- Khay đựng bút bằng nhôm chuyên dụng có bịt đầu nhựa hai đầu.
- Bát treo bảng: 04 cái
- Tắc kê (nở nhựa) : 04 cái
- Vít 4 cm : 04 cái
- Vít 1cm : 04 cái
- Lưu ý :
- Giao hàng có tính phí khi khách hàng yêu cầu thời gian và địa điểm cụ thể theo lịch trình riêng.

Đường dây nóng

TP.HCM:
Điện thoại: 028 3989 1597 - 028 3989 6619 - 0283 985 0836
Mobile: 0903 26 77 22 - 0984 65 69 60
Hà Nội:
Mr Bảo: 0902 058 700 - 0973 142 186
Mrs Phương:
0978 1877 28

Một số bài viết do các báo lớn và tạp chí uy tín viết về bảng ghim Quang minh kính mời quý khách xem (Tại Đây)

vnexpress
Báo VNEXPRESS có đăng bài: "Bảng tiện ích Quang Minh cho không gian hiện đại". Kính mời quý khách đón đọc tại đây

Thanh niên Online có bài: Bảng ghim Quang minh  - Giải pháp thiết thực cho cuộc sống hiện đại chi tiết tại đây.

Báo giáo dục viết :Sơn bảng viết phấn Newpab Giải pháp tiết kiệm, hiệu quả cho trường học chi tiết tại đây...

Phụ kiện dành cho bảng

TP.HCM; 0903267722 - 0984656960
Email: bangghim@bangghim.com - bacphuongdong@yahoo.com
Thành Phố Hà nội; 02422413336 - Mr Bảo: 0902058700 - 0973142186  -  Ms Phương: 0978187728
Email: bangghim@gmail.com - bangghim_tructuyen@yahoo.com
Website: https://bangghim.com  - https://bangghim.vn
@ Copyright 1999 bangghim.com. All rights reserved . @ Bảng ghim Quang minh giữ bản quyền nội dụng trên website này.