Có nhiều loại Bảng viết , Bảng viết bút lông... hay không chất liệu như thế nào?

        Hiện nay, trên thị trường có rất, rất nhiều chất liệu làm bảng viết với giá cả cũng vô cùng phong phú. Từ đắt đến rẻ và siêu rẻbảng viết. Nhưng tổng hợp lại thì có mấy loại cơ bản như sau: Mặt bảng thép từ của Bỉ được gọi là bảng Ceramic, bảng trắng từ Hàn Quốc, bảng Foocmica Ấn Độ, bảng kính, bảng mica, bảng trắng bằng decal, bảng trắng từ Trung quốc, bảng trắng làm từ bìa carton, bảng melamin... trong đó đáng chú ý nhất là các bề mặt được nhập từ Bỉ, Hàn Quốc, Ấn độ, Bảng kính... Riêng mặt bảng làm từ thép của Trung quốc có chất lượng thấp nhưng có ưu điểm là giá rẻ. Ngoài ra bảng làm từ chất liệu melamin phủ trên nền ván MDF là rẻ nhất. Loại này đang được một số công ty sản xuất bảng viết cho các bé tiểu học tập viết.
     Trong tất cả các sản phẩm sản xuất trên thị trường thì nhìn chung chỉ có sản phẩm bảng viết  từ Hàn Quốc, bảng trắng Foocmica Ấn Độ, bảng kính là tương đối phù hợp với đặc điểm văn hóa Việt Nam. Điểm quan trọng nhất của Bảng trắng, Bảng viết bút lông... là dễ viết, viết rõ nét, ít lóa, chống mài mòn và dễ dàng trong vệ sinh. Sau khi xóa thường không để lại vết.
      Tuy nhiên, do đặc thù là sản phẩm sử dụng nhiều nên cũng có rất nhiều nhà sản xuất từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư, mỗi nơi đều từ đưa ra một cách làm khác nhau không theo một tiêu chuẩn cụ thể nào. Do đó, cũng không có một cách tính nào được coi là tiêu chuẩn để so sánh về giá cả.
     Ngay cả  bảng Hàn Quốc cũng có loại 1 loại 2 thậm chí 3, 4. Do đó, có nhiều khách hàng nói rằng họ mua bảng Hàn quốc ở chỗ nọ chỗ kia giá rẻ, sao chỗ anh đắt, thì cái này chỉ có thể nói là: Tiền nào của đó. Không thể đem xe hơi xịn so với xe hơi Trung Quốc, càng không thể so sánh điện thoại Iphone với điện thoại nhái.
      Do thị trường rất phong phú nên quý khách khi mua hàng cần xem xét kỹ lưỡng nhà cung cấp uy tín đển đảm bảo được sử dụng đúng giá tiền và đúng chất lượng.
QM.

Các câu hỏi khi sử dụng bảng viết bút lông...
1) Bảng trắng, bảng trắng từ Hàn Quốc bảng viết bút lông là gì?
2) Cách sử dụng?
3) Chất liệu làm bảng viết bút lông,,, như thế nào?
4) Cách bảo quản?
5) Có bao nhiêu công ty sản xuất bảng viết bút lông... ở Việt Nam?
6) Có nhiều nước sử dụng bảng viết bút lông...?
7) Sự khác biệt của bảng viết, bảng từ, bảng trắng, bảng bút lông,bảng fooc, bảng mica, bảng foocmica là gì...?
8) Tôi có bảng cũ muốn lắp thêm nền là Bảng viết bút lông, hoặc bảng trắng có hít nam châm thì có được không ? Giá cả thế nào?
9) Có bao nhiêu mẫu bảng viết bút lông? Giá từng mẫu ?
10) Ở TP.HCM thì mua bảng trắng, bảng từ, ở đâu?
11) Ở tỉnh thành khác thì mua bảng ở đâu?
12) Trong khi sử dụng bị hỏng thì có được đổi lại bảng mới không?
13) Thời gian bảo hành là bao lâu?
14) Mua nhiều có được khuyến mãi, hay hưởng hoa hồng không?
15) Có giao hàng miễn phí trong thành phố không?
16) Bảng từ, bảng trắng, bảng viết bút lông... ở ngoài có đẹp như trong Catalog, hay trên trang Web?
17) Chất lượng của Bảng trắng, Bảng viết bút lông có đảm bảo không?
18) Cách bảo quản?
19) Có nhận đặt hàng với số lượng ít không?
20) Có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật đến đo vẽ thiết kế được không?
21) Có tính phí khi đi đo ở xa không?
22) Có phải trả phí thiết kế không?
23) Nếu tự phá vỡ hợp đồng thì bên vi phạm có phải đền bù hợp đồng hay không?

Một số mẫu bảng trắng do Bảng ghim Quang minh sản xuất mời quý vị tham khảo

Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm bangghim.com của chúng tôi.
Sau đây bangghim.com xin được phép giới thiệu tới Quý khách các loại bảng trắng viết bút lông do công ty chúng tôi sản xuất.
Kính mời Quý khách tham khảo.

 Xem thêm clip bảng viết bút lông, bảng trắng

Bảng viết bút lông, hay còn gọi là bảng trắng là loại bảng thông dụng được sử dụng ở hầu khắp các nơi từ: Văn phòng, trường học, công sở, nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm đến từng hộ gia đình. Bảng viết bút lông, bảng trắng là một nhưng chất liệu làm nên loại bảng này thì có rất nhiều. Hiện công ty chúng tôi sản xuất dựa trên 5 loại nguyên liệu cơ bản. Trong đó mỗi loại nguyên liệu sẽ có một loại giá khác nhau, từ đắt đến rẻ. Sau đây xin được giới thiệu cùng quý khách 5 loại nguyên liệu nói trên:
Loại 1:
- Bảng từ trắng trong đó mặt bảng nhập khẩu Hàn Quốc.
- Công dụng: làm bảng viết bút lông, bảng trắng, viết tốt, dễ lau, lau sạch 100%, không bay màu theo thời gian, độ bóng thấp, làm bảng chống lóa, vừa làm bảng viết bút lông, vừa làm phông máy chiếu.
- Tuổi thọ trung bình khoảng 5-10 năm tùy vào mục đích sử dụng, có trường hợp sử dụng đã 15 năm vẫn tốt.
- Có dòng kẻ ô vuông mờ 50x50mm, giúp người viết bảng dễ dàng căn chỉnh.
- Có khả năng hít nam châm, với tính năng này chúng ta không còn phải dán băng keo lên bề mặt bảng như trước đây, mỗi khi muốn đăng thông báo một tờ giấy hay tài liệu. Giờ đây chỉ cần dùng nam châm đặt lên bảng là xong. (Khi mua bảng sẽ được tặng nam châm đính kèm).
- Trên bề mặt bảng có dán một lớp giấy bóng mỏng, trước khi sử dụng phải lột đi và chờ trong 15 phút trước khi sử dụng lần đầu.
- Bảo hành 1 năm kể từ ngày nhận hàng.
Loại 2:
- Bảng mica trắng (bảng fooc mica trắng) trong đó mặt bảng nhập khẩu từ Ấn Độ.
- Công dụng: Làm bảng viết bút lông, bảng trắng, viết tốt, dễ lau, lau sạch 100%, không bay màu theo thời gian, độ bóng thấp hơn bảng từ, phù hợp làm bảng chống lóa, bảng viết bút lông, bảng trắng, vừa làm phông máy chiếu.
- Tuổi thọ trung bình 4-8 năm tùy thuộc điều kiện sử dụng, cá biệt có cái lên đến trên 14 năm vẫn sử dụng tốt.
- Không có dòng kẻ
- Không hít nam châm
- Không có giấy bóng bảo vệ, trước khi sử dụng cần phải lau sạch bảng bằng khăn ẩm, đảm bảo bảng sạch mới sử dụng tốt.
- Bảo hành 1 năm kể từ ngày nhận hàng.
Loại 3
- Bảng từ trắng Việt nam .
- Công dụng làm bảng viết bút lông, bảng trắng, chống lóa, bảng từ.
- Tuổi thọ trung bình 4-8năm
- Không dòng kẻ, hít nam châm, không giấy bóng bảo vệ, trước khi sử dụng cần lau sạch bằng khăn ẩm.
- Không bảo hành 1 năm
- Ưu điểm: không có dòng kẻ, vẫn hít được nam châm, nguồn hàng trong nước có, đáp ứng bất kỳ lúc nào.
Loại 4 bảng trắng giá rẻ chi tiết xem tại đây:
- Bảng trắng làm từ tấm decal (PVC) phủ trên lớp ván hoặc phủ melamin.
- Làm bảng trắng giá rẻ tuổi thọ ngăn, sử dụng cho các công việc đơn giản, thời gian ngắn, hoặc dùng một lần với giá rất rẻ. Liên hệ để có giá tốt nhất
Loại 5: Bảng viết bút lông mini
Làm bảng viết bút lông từ tấm Mica, hay các vật liệu không chuyên khác, loại này chỉ làm khi có đặt hàng, giá cả tùy thuộc vào thời điểm báo giá.

- Ngoài ra chúng tôi còn giới thiệu tới quý khách bảng từ, bảng mica khung nhôm cửa kính lùa chuyên dụng làm bảng thông báo ở những nơi công cộng, nhà xưởng, bảng tin, thông báo ở hành lang... giúp bảo vệ thông tin, nội dung thông báo trên bảng.
- Chúng tôi cũng xin giới thiệu tới quý khách các sản phẩm bảng trắng di động, bảng từ có chân, bảng mica có chân, bảng từ di động, bảng từ trắng có chân, bảng flipchart. Sau đây mời quý khách lần lượt xem nội dung sản phẩm theo trình tự từ trên xuống dưới.

Loại 1: Bảng từ trắng Hàn Quốc chia làm hai mã BCDT và CNT (chi tiết)

Loại 1.1 Bảng từ trắng mã BCDT  (Ảnh lớn
Bảng từ trắngBCDT: Bảng từ trắng Hàn Quốc mã BCDT là loại bảng từ cao cấp, sử dụng loại khung lớn mã BCD3040, chắc chắn, màu khung là màu nhôm, đáp ứng nhu cầu đẹp, sang trọng và khỏe khoắn. Đây hiện là mã hàng tốt mà chúng đang sản xuất. Bên cạnh mẫu khung này, chúng tôi còn sử dụng một mẫu khung khác theo mã BC2530. Đây cũng là một mẫu khung lớn đẹp, chắc chắn. Điểm đặc biệt của loại khung BC2530 nó được sơn tĩnh điện màu trắng, màu vân gỗ, màu đồng theo nhu cầu của khách. Loại khung BC2530 này có kết cầu hình hộp đơn giản và hiện đại. Mẫu này hiện cũng đang được khách hàng khá ưa chuộng do màu sơn của khung phong phú hơn. Như (Hình BC2530) phía dưới bài viết này.
- Bề mặt bảng sử dụng mặt thép từ của Hàn Quốc giúp bảng viết tốt, dễ lau, lau sạch 100%, có dòng kẻ, hít nam châm, chống lóa.
- Khung nhôm lớn theo mã BC3040 hoặc mã BC2530 chắc chắn. Loại khung này lớn nên khi làm bảng từ trắng Hàn Quốc sẽ phù hợp với kích thước bảng từ 80x123cm đến 123 x chiều dài tùy ý. Giá bảng từ được quy định ở mục dưới:

- Bảng từ trắng cá nhân:     30x45=99,000 VNĐ
- Bảng từ trắng cá nhân:     45x62cm=250,000 VNĐ
- Bảng từ văn phòng:          62x93cm=450,000VNĐ
- Bảng từ văn phòng:           80x123cm=680,000VNĐ
- Bảng từ trắng treo tường: 123x180cm=1,372,000VNĐ
- Bảng từ trắng treo tường: 123x240cm=1,890,000 VNĐ
- Bảng từ Hàn Quốc:           123x300cm=2,290,000VNĐ

Giá Hà Nội
Lưu ý:
- Bảng từ trắng loại BCDT có độ dài không giới hạn, rộng tối đa 1230x... chiều dài theo ý muốn của khách hàng. Chiều dài này có thể phụ thuộc vào xe vận chuyểnvị trí lắp đặt, nếu lắp ở trên tầng cao quý khách cần lưu ý tới độ rộng và cao của thang vận chuyển để tránh đặt sản phẩm quá cao, hoặc quá dài dẫn đến không lắp đặt được. Khi đặt hàng theo yêu cầu các kích thước lớn hơn khổ này, quý khách cần lưu ý các bảng trắng khi hoàn thiện đều sẽ phải nối. Các vết nối có thể hiện ra và nhìn rất rõ ràng. Giá các sản phẩm ngoại cỡ này sẽ được tính chi tiết riêng khi yêu cầu.
- Giá bảng từ trên cũng có thể thay đổi theo độ dày mỏng của ván hậu phía sau, hoặc loại khung lớn, nhỏ khác nhau cũng sẽ có giá bảng trắng khác nhau. Hiện trên thị trường cũng có các mặt hàng bảng từ trắng rẻ tiền, nhưng nhìn chung các loại bảng đó đều không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chất lượng chưa được kiểm chứng. Vì thế để có giá tốt nhất xin liên hệthông tin sau:

TP.HCM:
Điện thoại: 028 3989 1597 - 028 3989 6619 - 0283 985 0836
Mobile: 0903 26 77 22 - 0984 65 69 60
Hà Nội:
Mr Bảo: 0902 058 700 - 0973 142 186
Mrs Phương: 0978 1877 28

bảng trắng khung nhôm mẫu só 1
Hình ảnh bảng từ trắng treo tường mã BCDT,
Trong ảnh bảng từ được sử dụng khung bảng mã BCD3040 được lắp đặt cho khách hàng, theo phương pháp dấu bát, nhìn khá đẹp mắt. Có khay để bút kèm theo, riêng với bảng từ thì sẽ còn tặng thêm 02 đến 05 viên nam châm, bút viết bảng, tùy kích thước mà quý khách mua. Bảng từ trắng lắp cho khách theo mẫu khung BC2530
bảng từ trắng
(Hình BC2530)

Loại 1.2 Bảng từ trắng Hàn Quốc mã CNT ảnh lớn
bảng từ trắng hàn quốc
Mẫu CNT là một mẫu bảng đẹp sử dụng loại khung mã CN1230. Đây là loại khung thanh mảnh, nhẹ nhàng, phù hợp với các kích thước vừa và nhỏ, không tạo cảm giá quá thô. Điểm đặc biệt của bảng này là màu sắc khung khá phong phú từ màu trắng sữa tới màu vàng đồng, màu vân gỗ, đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của khách hàng. Các góc sử dụng loại nhựa bo cạnh, màu đen. Góc nhựa này hai tác dụng chính gồm: một là, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, khi không lo bị cạnh nhôm sắc cắt phải tay. Màu đen giúp phân biệt rõ không gian nối của khung bảng, cạnh bảng và tường. Khách hàng có thể phân biệt rõ vị trí này trong khi trời tối vì nền tường đa phần sử dụng màu trắng hoặc hơi nhạt. Màu đen sẽ thể hiện rõ được vị trí này trong bất kỳ trường hợp nào, kể cả khi mất điện. Đây chính là điểm giới hạn để khách có thể phán đoán ra vật treo trên tường. Từ đó tránh không đụng phải khi trời tối. Điểm thứ hai là màu đen cũng có thể hài hòa với bất kỳ khung nhôm có màu sắc nào.
- Bề mặt bảng sử dụng mặt thép từ nhập khẩu từ Hàn Quốc viết tốt, dễ lau, lau sạch 100%, có dòng kẻ, hít nam châm, chống lóa.
- Khung nhôm nhỏ mã CN1230 kiểu dáng thanh thoát, phù hợp với các bảng từ trắng treo tường có kích thước từ 240cm trở xuống. Giá bảng từ được quy định ở dưới đây:
- Bảng từ trắng cá nhân:    30x45cm        = 99,000 VNĐ
- Bảng từ trắng cá nhân:    45x62cm        = 220,000VNĐ
- Bảng từ văn phòng:          62x93cm       = 390,000 VNĐ
- Bảng từ văn phòng:          80x123cm     = 630,000 VNĐ
- Bảng từ trắng treo tường: 123x180cm   = 1,290,000 VNĐ
- Bảng từ trắng treo tường:  123x240cm  = 1,790,000 VNĐ
Giá Sài Gòn Giá Hà Nội
Lưu ý:
- Bảng từ trắng loại CNT có độ dài không giới hạn, rộng tối đa 1230x... chiều dài theo ý muốn của khách hàng.
Tuy nhiên, do loại khung của mẫu CNT nhỏ hơn, mỏng hơn, nên chúng tôi khuyến cáo quý khách chỉ nên đặt bảng từ có kích thước từ 3000mm trở xuống. Chiều dài này có thể phụ thuộc vào xe vận chuyển, vị trí lắp đặt, nếu lắp ở trên tầng cao quý khách cần lưu ý tới độ rộng và cao của thang vận chuyển để tránh đặt sản phẩm quá cao, quá dài dẫn đến không lắp đặt được. Khi đặt hàng theo yêu cầu các kích thước lớn hơn khổ này, quý khách cần lưu ý các bảng trắng khi hoàn thiện sẽ đều phải nối. Các vết nối có thể hiện ra và nhìn rất rõ ràng khi ở gần. Giá các sản phẩm ngoại cỡ này sẽ được tính chi tiết riêng khi yêu cầu.
 - Giá bảng từ trên cũng có thể thay đổi theo độ dày mỏng của ván hậu phía sau, hoặc loại khung lớn nhỏ khác nhau cũng sẽ có giá bảng trắng khác nhau.
Hiện trên thị trường cũng có các mặt hàng bảng từ trắng rẻ tiền, nhưng nhìn chung các loại bảng đó đều không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chất lượng chưa được kiểm chứng. Vì thế để có giá tốt nhất xin liên hệ thông tin sau:
TP.HCM:
Điện thoại: 028 3989 1597 - 028 3989 6619 - 0283 985 0836
Mobile: 0903 26 77 22 - 0984 65 69 60
Hà Nội:
Mr Bảo: 0902 058 700 - 0973 142 186
Mrs Phương:
0978 1877 28

Loại 2:
Bảng foocmica không hít từ cũng được chia làm hai mã BCDF và CNF(chi tiết)

Loại 2.1 Bảng viết bút lông mã BCDF (ảnh lớn) Bảng mica Bảng fooc mica trắng là loại bảng viết bút lông cao cấp, sử dụng loại khung lớn mã BCD3040, chắc chắn, màu khung là màu nhôm, đáp ứng nhu cầu đẹp, sang trọng và khỏe khoắn. Đây hiện là mã hàng tốt mà chúng đang sản xuất.
- Bên cạnh mẫu khung này, chúng tôi còn sử dụng một mẫu khung khác theo mã BC2530. Đây cũng là một mẫu khung lớn đẹp, chắc chắn. Điểm đặc biệt của loại khung BC2530 nó được sơn tĩnh điện màu trắng, màu vân gỗ, màu đồng theo nhu cầu của khách. Loại khung BC2530 này có kết cầu hình hộp đơn giản và hiện đại. Mẫu này hiện cũng đang được khách hàng khá ưa chuộng do màu sơn của khung phong phú hơn. Như (Hình BC2530) phía dưới bài viết này.
- Mặt bảng nhập khẩu từ Ấn Độ, không dòng kẻ, không hít nam châm.
- Viết tốt, dễ lau, lau sạch không để lại vết, làm bảng trắng, chống lóa.
- Khung nhôm lớn 30x40mm chắc chắn. Loại khung này phù hợp với hầu hết các bảng viết bút lông cỡ từ 80x125cm đến 125x245cm chi tiết ở dưới:
- Bảng trắng cá nhân:     30x45=78,000 VNĐ
- Bảng trắng cá nhân:     44x62cm=280,000 VNĐ
- Bảng mica trắng:           62x93cm=360,000 VNĐ
- Bảng viết bút lông:        80x125cm=590,000 VNĐ
- Bảng trắng treo tường: 125x180cm=1,080,000 VNĐ
- Bảng mica:                    125x240cm=1,440,000VNĐ
Giá Hà Nội - Bảng fooc mica loại BCDF chỉ có độ dài, rộng tối đa 1250x2450mm. Do đó, khi đặt hàng theo yêu cầu các kích thước lớn hơn khổ này, quý khách cần lưu ý các bảng fooc mica khi hoàn thiện đều sẽ phải nối. Các vết nối có thể hiện ra và nhìn rất rõ ràng khi ở gần. Giá các sản phẩm ngoại cỡ này sẽ được tính chi tiết riêng khi yêu cầu.
- Giá bảng fooc mica trên cũng có thể thay đổi theo độ dày mỏng của ván hậu phía sau, hoặc loại khung lớn nhỏ khác nhau cũng sẽ có giá bảng trắng khác nhau. Hiện trên thị trường cũng có bảng từ trắng chế theo cách này, nhưng nhìn chung các loại bảng đó đều không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chất lượng chưa được kiểm chứng. Vì thế để có giá tốt nhất xin liên hệ thông tin sau:
TP.HCM
Điện thoại: 028 3989 1597 - 028 3989 6619 - 0283 985 0836
Mobile: 0903 26 77 22 - 0984 65 69 60
Hà Nội:
Mr Bảo: 0902 058 700 - 0973 142 186
Mrs Phương: 0978 1877 28

Bảng mica
Bảng viết bút lông mã BCDF lắp cho trường Đại Học Kiến Trúc TPHCM có khổ dài tới 4,8m nên phải nối ở giữa như trên hình. Tuy nhiên, nếu nhìn từ xa lại thì vết nối cũng không nhìn rõ.

 

Loại 2.2 Bảng viết bút lông mãCNF (ảnh lớn)
bảng mica trắngCNF: Là loại bảng viết bút lông cao cấp mà chúng tôi đang sản xuất.
- Mặt bảng nhập khẩu từ Ấn Độ, không dòng kẻ, không hít nam châm.
- Viết tốt, dễ lau, lau sạch không để lại vết, làm bảng trắng, chống lóa.
- Khung nhôm nhỏ cỡ khung 12x30mm khá thanh thoát. Loại khung này phù hợp với hầu hết các kích thước bảng viết bút lông, bảng trắng treo tường, cỡ 44x64cm đến tối đa 125x245cm, giá bảng mica chi tiết ở dưới:
- Bảng trắng cá nhân:                 30x45= 78,000 VNĐ
- Bảng trắng cá nhân:                 44x62 =250,000VNĐ
- Bảng mica trắng:                      62x93 = 330,000 VNĐ
- Bảng mica trắng viết bút lông:  80x125 = 540,000 VNĐ
- Bảng mica viết bút lông:           125x180 = 1,010,000 VNĐ
- Bảng viết bút lông:                    125x240 = 1,350,000 VNĐ
Lưu ý:
- Bảng foocmica loại CNF chỉ có độ dài, rộng tối đa 1250x2450mm. Do đó, khi đặt hàng theo yêu cầu các kích thước lớn hơn khổ này, quý khách cần lưu ý các bảng trắng khi hoàn thiện đều sẽ phải nối. Các vết nối có thể hiện ra và nhìn rất rõ ràng khi ở gần. Giá các sản phẩm ngoại cỡ này sẽ được tính chi tiết riêng khi yêu cầu.
- Chúng tôi chỉ bán bảng trắng đặt theo yêu cầu với giá gần với kích thước chuẩn gần nhất.

- Giá bảng mica trên cũng có thể thay đổi theo độ dày mỏng của ván hậu phía sau, hoặc loại khung lớn nhỏ khác nhau cũng sẽ có giá bảng trắng khác nhau. Hiện trên thị trường cũng có bảng foocmica trắng giá rẻ, nhưng nhìn chúng các loại bảng đó đều không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chất lượng chưa được kiểm chứng. Vì thế để có giá tốt nhất xin liên hệ thông tin sau:
Có kích thước theo yêu cầu
TP.HCM:
Điện thoại: 028 3989 1597 - 028 3989 6619 - 0283 985 0836
Mobile: 0903 26 77 22 - 0984 65 69 60
Hà Nội:
Mr Bảo: 0902 058 700 - 0973 142 186
Mrs Phương:
0978 1877 28


Loại 3 Bảng từ trắng Việt Nam

Giới thiệu sơ lược về bảng từ trắng Việt Nam. Bảng từ Việt Nam là loại bảng từ được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng bảng từ không có dòng kẻ ô vuông. Hiện tại bảng từ Hàn Quốc nhập về Việt Nam 100% là có dòng kẻ mờ trên mặt bảng. Trong khi ở Châu Âu, Châu Mỹ người ta sử dụng chữ Latinh nên nhu cầu viết thường phóng khoáng hơn, có lẽ vì thế người dân cũng không thường hay sử dụng bảng viết có dòng kẻ. Khi đến Việt Nam làm việc các công dân này cũng vẫn mang theo tư tưởng bảng không dòng kẻ đến Việt Nam. Vì thế khi đặt mua sản phẩm họ thường yêu cầu không có dòng kẻ. Ngược lại ở Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, trước đây và sau này vẫn sử dụng chữ tượng hình là chính. Do đó, trong khi viết cần có các dòng kẻ để đảm bảo chữ viết được thẳng hàng ngay lối theo tư tưởng nho giáo. Và vì thế bảng từ không dòng kẻ ra đời để đáp ứng nhu cầu của một số đối tượng khách hàng này. Tuy nhiên, hiện do nhu cầu của dòng bảng không dòng kẻ này đang ngày càng tăng lênĐiểm đặc biệt của Bảng từ Việt Nam là sử dụng chất liệu thép từ Việt nam làm nền, bề mặt bên ngoài được phủ tấm foocmica Ấn Độ. Tấm Foocmica trắng dán ở phía trên giúp bảng viết tốt, dễ lau, chống lóa nhưng cũng vẫn đảm bảo hít được nam châm mà vẫn đáp ứng được nhu cầu không có dòng kẻ trên bề mặt bảng. Dưới đây cũng có hai mã bảng từ Việt Nam để quý khách chọn lựa.

Loại 3.1 Bảng từ trắng Việt nam mãBCDTVN (ảnh lớn)
Bảng từ việt namThông số bảng từ trắng Việt Nam mã BCDTVN
Bảng từ trắng Việt nam mã BCDTVN là loại bảng từ cao cấp, sử dụng loại khung lớn mã BCD3040, chắc chắn, màu khung là màu nhôm, đáp ứng nhu cầu đẹp, sang trọng và khỏe khoắn.
Đây hiện là mã khung được nhiều khách hàng chọn lựa. Bên cạnh mẫu khung này, chúng tôi còn sử dụng một mẫu khung khác theo mã BC2530. Đây cũng là một mẫu khung lớn đẹp, chắc chắn. Điểm đặc biệt của loại khung BC2530 là nó được sơn tĩnh điện màu trắng, màu vân gỗ, màu đồng theo nhu cầu của khách. Loại khung BC2530 này có kết cầu hình hộp đơn giản và hiện đại. Mẫu này hiện cũng đang được khách hàng khá ưa chuộng do màu sơn của khung phong phú hơn. Như (Hình BC2530) phía trên bài viết này.
- Mặt bảng từ trắng Việt Nam được phủ một lớp Foocmica chuyên dụng nhập khẩu từ Ấn Độ. Nền từ được làm từ thép của Việt Nam sản xuất.
Viết tốt, dễ lau không để lại vết sau khi xóa, hít được nam châm, không dòng kẻ.
- Khung nhôm lớn BCD3040 chắc chắn. Loại khung này phù hợp với hầu hết các bảng viết bút lông cỡ từ 80x125cm đến 125x245cm chi tiết ở dưới:
- Bảng từ cá nhân:                 30x45= 99,000 VNĐ
- Bảng từ cá nhân:                 45x62cm =  250,000 VNĐ
- Bảng từ trắng:                      62x93cm = 450,000 VNĐ
- Bảng nam châm:                  80x125cm = 680,000 VNĐ
- Bảng từ trắng treo tường:     125x180cm = 1,372,000 VNĐ
- Bảng từ trắng treo tường:     125x240cm= 1,890,000 VNĐ Lưu ý:
- Bảng foocmica loại BCDF chỉ có độ dài, rộng tối đa 1250x 2450mm. Do đó, khi đặt hàng theo yêu cầu các kích thước lớn hơn khổ này, quý khách cần lưu ý các bảng trắng khi hoàn thiện đều sẽ phải nối. Các vết nối có thể hiện ra và nhìn rất rõ ràng khi ở gần. Giá các sản phẩm ngoại cỡ này sẽ được tính chi tiết riêng khi yêu cầu.
- Chúng tôi chỉ bán bảng trắng đặt theo yêu cầu với giá gần với kích thước chuẩn gần nhất.
- Giá bảng mica trên cũng có thể thay đổi theo độ dày mỏng của ván hậu phía sau, hoặc loại khung lớn nhỏ khác nhau cũng sẽ có giá bảng trắng khác nhau. Hiện trên thị trường cũng có bảng foocmica trắng giá rẻ, nhưng nhìn chúng các loại bảng đó đều không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chất lượng chưa được kiểm chứng. Vì thế để có giá tốt nhất xin liên hệ thông tin sau:

TP.HCM:
Điện thoại: 028 3989 1597 - 028 3989 6619 - 0283 985 0836
Mobile: 0903 26 77 22 - 0984 65 69 60
Hà Nội:
Mr Bảo: 0902 058 700 - 0973 142 186
Mrs Phương:
0978 1877 28

Loại 3.2 Bảng từ trắng Việt Nam mã CNTVN

Bảng trắng Thông số bảng từ trắng Việt Nam mặt mica:
- Mặt bảng từ trắng Việt Nam được phủ một lớp Foocmica chuyên dụng nhập khẩu từ Ấn Độ. Nền từ được làm từ thép của Việt Nam sản xuất. Viết tốt dễ lau, không để lại vết sau khi sử dụng.
- Hít được nam châm, không có kẻ ô vuông.
- Khung nhôm nhỏ cỡ khung 12x30mm khá thanh thoát. Loại khung này phù hợp với hầu hết các kích thước bảng viết bút lông, bảng trắng treo tường, cỡ 44x64cm đến tối đa 125x245cm, giá bảng mica chi tiết ở dưới:
- Bảng từ cá nhân:           30x45 = 99,000 VNĐ
- Bảng từ cá nhân mã CNTVN                  45x62cm =  220,000 VNĐ
- Bảng từ trắng mã CNTVN               62x93cm = 390,000 VNĐ
- Bảng nam châm mã CNTVN                  80x125cm = 630,000 VNĐ
- Bảng từ trắng treo tường mã CNTVN: 125x180cm = 1,290,000 VNĐ
- Bảng từ trắng treo tường mã CNTVN: 125x240cm = 1,790,000 VNĐ
Giá Hà Nội
- Kích thước theo yêu cầu

4) Bảng từ trắng khung nhôm cửa kính lùa mẫu BC 2576 (chi tiết)
bảng trắng
Được thiết kế để sử dụng như một bảng thông báo chuyên dụng, bảng trắng khung nhôm kính là một trong những mẫu bảng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Bảng từ trắng khung nhôm cửa kính lùa được thiết kế để làm thông báo treo ở những nơi nhiều người qua lại, thông tin thông báo cần được bảo vệ tránh tác động từ bên ngoài
Thông tin chi tiết

5) Bảng trắng có chân (chi tiết) bảng trắng có chân
Bảng trắng có chân là loại bảng được sử dụng rất nhiều trong văn phòng, nhà xưởng trường học, công ty, cửa hàng...
Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách về mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm. Công ty chúng tôi đã cho ra đời nhiều kiểu chân di động khác nhau như: Bảng từ có chân mẫu 2040, bảng mica có chân mẫu 2040, bảng viết bút lông có chân mẫu L30, bảng từ di động mẫu R2525, bảng từ trắng có chân mẫu R2525, bảng flipchart.
Tất cả các mẫu chân di động chúng tôi đang sản xuất đều là các bảng có chân được tích hợp một trong hai tính năng, một là bảng từ di động, hai là bảng mica di động. Xem chi tiết tại đây

6) Bảng trắng dán nội dung theo yêu cầu
bảng trắng có chân Bảng trắng dán nội dung theo dõi chất lượng sản phẩm.
Ngoài các bảng trắng di động thông thường chúng tôi còn sản xuất các bảng trắng có chân dành cho các nhà máy xí nghiệp, các công ty may mặc, da giày. Các bảng này được lắp đặt ở đầu các chuyền, các công đoạn sản xuất, nhằm giúp các cán bộ quản lý theo dõi được chất lượng sản phẩm, đào tạo về yêu cầu chất lượng và có hướng điều chỉnh khi xảyra sự cố. Các nội dung được thiết kế theo yêu cầu hoặc theo mẫu chúng tôi đang sản xuất. Các nội dung được cắt dán decal, hoặc in ấn theo mẫu. Từng đơn vị sản xuất khác nhau thì có những yêu cầu khác nhau, với những nội dung riêng biệt, trong đó chú trọng đến việc cải tiến chất lượng sản phẩm.
Liên hệ để được tư vấn trực tiếp

7) Bảng trắng dán nội dung theo dõi năng suất tính giá theo yêu cầu Liên hệ cụ thể.
bảng trắng có chân Năng suất lao động và lời giải từ những thứ giản đơn hơn bạn thường nghĩ.
; Năng suất lao động của Việt nam lâu nay luôn là một câu hỏi lớn đối với các nhà quản lý. Tại sao đất nước Singapor nhỏ hơn, dân số ít hơn mà người ta lại có năng suất cao hơn Việt Nam tới gần 20 lần. Nhật bản với dân số già nua hơn lại có năng suất hơn ta tới 15 lần, phải chăng người Việt nam ta quá chậm, hay quá dốt?
Không chúng tôi không nghĩ như thế, công nhân của Việt Nam chúng ta đi lao động ở các nước luôn được đánh giá là chịu khó, chăm chỉ, có kỷ luật, làm việc năng suất cao. Và ngay cả các công ty có vốn FDI trong nước cũng có đánh giá tương tự. Thế nhưng khi về nước hoặc làm trong các công ty trong nước thì năng suất lại rất thấp. Câu hỏi đặt ra là tại sao? Xem tiếp ở đây.

TP.HCM:
Điện thoại: 028 3989 1597 - 028 3989 6619 - 0283 985 0836
Mobile: 0903 26 77 22 - 0984 65 69 60
Hà Nội:
Mr Bảo: 0902 058 700 - 0973 142 186
Mrs Phương:
0978 1877 28

Những sản phẩm bảng trắng liên quan

Bảng trắng trang trí nội dung theo yêu cầu

Bảng trắng
Mẫu bảng trắng dán nội dung cho Samil vina

Bảng trắng có trang trí

bảng mica trắng

Mẫu bảng trắng làm cho công ty phân bón dầu khí
 bảng trang trí cho yamaha

Mẫu bảng trắng làm cho Yamaha Việt Nam
bảng mica trắng

Mẫu lịch công tác tháng

Xem thêm bảng ghim có chân di động (Tại đây)
bang co chan


Giới thiệu tới quý khách các loại bảng ghim có chân di động Kính mời Quý khách xem chi tiết tại đây.
Trang chủ  I Liên hệ I Bảng tin-Việc Làm I  Đại  I  Bảng giá I  Khách hàng I  HD Sử Dụng
TP.HCM; 02839891597 - 02839896619 - 02839850836 - Mobile: 0903267722 - 0984656960
Email: bangghim@bangghim.com - bacphuongdong@yahoo.com
Thành Phố Hà nội; 02422413336 - Mr Bảo: 0902058700 - 0973142186  -  Ms Phương: 0978187728
Email: bangghim@gmail.com - bangghim_tructuyen@yahoo.com
Website: https://bangghim.com  - https://bangghim.vn
@ Copyright 1999 bangghim.com. All rights reserved . @ Bảng ghim Quang minh giữ bản quyền nội dụng trên website này.