Năng suất lao động và lời giải từ những thứ giản đơn hơn bạn thường nghĩ.

bảng trắng có chân       Năng suất lao động của Việt nam lâu nay luôn là một câu hỏi lớn đối với các nhà quản lý. Tại sao đất nước Singapor nhỏ hơn, dân số ít hơn mà người ta lại có năng suất cao hơn Việt Nam tới gần 20 lần? Nhật bản với dân số già nua hơn lại có năng suất hơn ta tới 15 lần, phải chăng người Việt nam ta quá chậm, hay quá dốt?
    Không chúng tôi không nghĩ như thế, công nhân của Việt Nam chúng ta đi lao động ở các nước luôn được đánh giá là chịu khó, chăm chỉ, có kỷ luật, làm việc năng suất cao. Và ngay cả các công ty có vốn FDI trong nước cũng có đánh giá tương tự. Thế nhưng khi về nước hoặc làm trong các công ty trong nước thì năng suất lại rất thấp. Câu hỏi đặt ra là tại sao?
     Theo kinh nghiệm làm việc lâu năng với người Nhật của công ty chúng tôi thì có một nguyên nhân chính đó là; kỹ năng đào tạo của chúng ta không tốt. Ngoài ra người Nhật thường làm việc theo cấp độ.
       Hôm nay, bạn là người mới, sau khi được đào tạo họ sẽ phát cho bạn một chiếc thẻ ở đó họ sẽ yêu cầu bạn làm một số lượng sản phẩm nhất định. Trong đó, mức sản phẩm sẽ thấp hơn mức trung bình của người đi trước khoảng 15%. Sau đó, họ bấm giờ và khuyến khích bạn làm nhanh nhất có thể nếu hoàn thành trước bạn sẽ được nghỉ sớm như một phần thưởng cho nỗ lực của bạn. Và rồi người được giao nhiệm vụ sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành sớm công việc được giao với chất lượng và tinh thần cao nhất, sớm hơn thời gian quy định 20 phút. Ok bạn đã hoàn thành bạn được nghỉ trước.
       Cùng lúc, người quản lý trực tiếp theo dõi sẽ ghi vào thẻ làm việc của người đó khi hoàn thành công việc với lời động viên. Ngày hôm sau, cũng với công việc ấy người quản lý thấy rằng anh đã làm tốt mức hôm qua và dư thời gian thì hôm nay khi quen tay hơn, không có lý do gì không thể tăng năng suất lên được. Vậy là ngày hôm đó họ tăng lên 10% và rồi cứ thế cho đến khi bạn đạt mức 100% của trung bình trong một vài ngày.
         Nếu người quản lý thấy người đó còn có thể tăng năng suất hơn nữa thì họ tiếp tục tăng chỉ tiêu, cho đến lúc bạn đạt được kỷ lục mà người khác không thể làm được. Thế rồi kỷ lục ấy, họ cứ lấy ra làm thước đo để những người đi sau học hỏi và làm theo mức năng suất mà người đi trước đạt được. Những kỷ lục ấy luôn được treo ở trên một tấm bảng trắng đặt trước dây chuyền sản xuất như một lời thông báo với mọi người rằng: người khác làm được thì bạn cũng phải làm được.
         Ngoài ra với người quản lý giỏi họ còn phải biết người công nhân mình quản lý có kỹ năng gì? Người nhanh nhẹn hoạt bát thì có thể sắp xếp làm bất cứ việc gì và bất cứ nơi đâu. Nhưng cũng có người thì họ chỉ làm tốt một công việc duy nhất, vì thế bạn đừng chuyển họ đi chỗ khác hãy để họ ở đó. Họ sẽ làm cho bạn ngạc nhiên về năng suất khi họ đã quen tay.
        Người Việt nam chúng ta nhiều khi lại thích suy nghĩ rằng phải hiện đại hóa, kỹ thuật số hóa tất cả các công đoạn thì năng suất sẽ tăng lên, điều đó đúng nhưng không đủ. Yếu tốt trực quan, liên tục có ý nghĩa to lớn hơn chúng ta nghĩ rất nhiều. Nếu một cá nhân trong tổ hoàn thành tốt công việc, được nêu gương ngay tức thì trong tổ thì bạn nghĩ hiệu quả thế nào? Hay năng suất được cập nhật liên tục, hoặc ra định mức trực tiếp thì người lao động trực tiếp sẽ suy nghĩ ra sao?
         Chúng tôi nghĩ sẽ thật sự tốt vì họ được đánh giá ngay không thông qua hệ thống, không qua bình bầu. Lời nhận xét đúng năng lực của người quản lý có tác dụng tâm lý tốt hơn bất kỳ chiếc máy khô cứng nào. Hãy thử xem bạn sẽ thấy ngay hiệu quả.

Những sản phẩm liên quan.
 Xem thêm clip bảng viết bút lông, bảng trắng

Bảng viết bút lông, hay còn gọi là bảng trắng là loại bảng thông dụng được sử dụng ở hầu khắp các nơi từ: Văn phòng, trường học, công sở, nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm đến từng hộ gia đình. Bảng viết bút lông, bảng trắng là một nhưng chất liệu làm nên loại bảng này thì có rất nhiều. Hiện công ty chúng tôi sản xuất dựa trên 5 loại nguyên liệu cơ bản. Trong đó mỗi loại nguyên liệu sẽ có một loại giá khác nhau, từ đắt đến rẻ. Sau đây xin được giới thiệu cùng quý khách 5 loại nguyên liệu nói trên:
Loại 1:
- Bảng từ trắng trong đó mặt bảng nhập khẩu Hàn Quốc.
- Công dụng: làm bảng viết bút lông, bảng trắng, viết tốt, dễ lau, lau sạch 100%, không bay màu theo thời gian, độ bóng thấp, làm bảng chống lóa, vừa làm bảng viết bút lông, vừa làm phông máy chiếu.
- Tuổi thọ trung bình khoảng 5-10 năm tùy vào mục đích sử dụng, có trường hợp sử dụng đã 15 năm vẫn tốt.
- Có dòng kẻ ô vuông mờ 50x50mm, giúp người viết bảng dễ dàng căn chỉnh.
- Có khả năng hít nam châm, với tính năng này chúng ta không còn phải dán băng keo lên bề mặt bảng như trước đây, mỗi khi muốn đăng thông báo một tờ giấy hay tài liệu. Giờ đây chỉ cần dùng nam châm đặt lên bảng là xong. (Khi mua bảng sẽ được tặng nam châm đính kèm).
- Trên bề mặt bảng có dán một lớp giấy bóng mỏng, trước khi sử dụng phải lột đi và chờ trong 15 phút trước khi sử dụng lần đầu.
- Bảo hành 1 năm kể từ ngày nhận hàng.
Loại 2:
- Bảng mica trắng (bảng fooc mica trắng) trong đó mặt bảng nhập khẩu từ Ấn Độ.
- Công dụng: Làm bảng viết bút lông, bảng trắng, viết tốt, dễ lau, lau sạch 100%, không bay màu theo thời gian, độ bóng thấp hơn bảng từ, phù hợp làm bảng chống lóa, bảng viết bút lông, bảng trắng, vừa làm phông máy chiếu.
- Tuổi thọ trung bình 4-8 năm tùy thuộc điều kiện sử dụng, cá biệt có cái lên đến trên 14 năm vẫn sử dụng tốt.
- Không có dòng kẻ
- Không hít nam châm
- Không có giấy bóng bảo vệ, trước khi sử dụng cần phải lau sạch bảng bằng khăn ẩm, đảm bảo bảng sạch mới sử dụng tốt.
- Bảo hành 1 năm kể từ ngày nhận hàng.
Loại 3
- Bảng từ trắng Việt nam .
- Công dụng làm bảng viết bút lông, bảng trắng, chống lóa, bảng từ.
- Tuổi thọ trung bình 4-8năm
- Không dòng kẻ, hít nam châm, không giấy bóng bảo vệ, trước khi sử dụng cần lau sạch bằng khăn ẩm.
- Không bảo hành 1 năm
- Ưu điểm: không có dòng kẻ, vẫn hít được nam châm, nguồn hàng trong nước có, đáp ứng bất kỳ lúc nào.
Loại 4:
- Bảng trắng làm từ tấm decal (PVC) phủ trên lớp ván hoặc phủ melamin.
- Làm bảng với giá rẻ tuổi thọ ngăn, sử dụng cho các công việc đơn giản, thời gian ngắn, giá rất rẻ. Liên hệ để có giá tốt nhất
Loại 5: Bảng viết bút lông mini
Làm bảng viết bút lông từ tấm Mica, hay các vật liệu không chuyên khác, loại này chỉ làm khi có đặt hàng, giá cả tùy thuộc vào thời điểm báo giá.
- Ở mục số 4 chúng tôi còn giới thiệu tới quý khách bảng từ, bảng mica khung nhôm cửa kính lùa chuyên dụng làm bảng thông báo ở những nơi công cộng, nhà xưởng, bảng tin, thông báo ở hành lang... giúp bảo vệ thông tin, nội dung thông báo trên bảng.
- Mục số 5,6,7 chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách các sản phẩm bảng trắng di động, bảng từ có chân, bảng mica có chân, bảng từ di động, bảng từ trắng có chân, bảng flipchart.

Loại 1: Bảng từ trắng Hàn Quốc chia làm hai mã BCDT và CNT (chi tiết)

Loại 1.1 Bảng từ trắng mã BCDT  (Ảnh lớn Giá Sài Gòn Giá Hà Nội

Bảng từ trắngBCDT: Bảng từ trắng Hàn Quốc mã BCDT là loại bảng từ cao cấp, sử dụng loại khung lớn mã BCD3040, chắc chắn, màu khung là màu nhôm, đáp ứng nhu cầu đẹp, sang trọng và khỏe khoắn. Đây hiện là mã hàng tốt mà chúng đang sản xuất. Bên cạnh mẫu khung này, chúng tôi còn sử dụng một mẫu khung khác theo mã BC2530. Đây cũng là một mẫu khung lớn đẹp, chắc chắn. Điểm đặc biệt của loại khung BC2530 nó được sơn tĩnh điện màu trắng, màu vân gỗ, màu đồng theo nhu cầu của khách. Loại khung BC2530 này có kết cầu hình hộp đơn giản và hiện đại. Mẫu này hiện cũng đang được khách hàng khá ưa chuộng do màu sơn của khung phong phú hơn. Như (Hình BC2530) phía dưới bài viết này.
- Bề mặt bảng sử dụng mặt thép từ của Hàn Quốc giúp bảng viết tốt, dễ lau, lau sạch 100%, có dòng kẻ, hít nam châm, chống lóa.
- Khung nhôm lớn theo mã BC3040 hoặc mã BC2530 chắc chắn. Loại khung này lớn nên khi làm bảng từ trắng Hàn Quốc sẽ phù hợp với kích thước bảng từ 80x123cm đến 123 x chiều dài tùy ý. Giá bảng từ được quy định ở mục dưới:

- Bảng từ trắng cá nhân:          30x45cm  = 99,000 VNĐ
- Bảng từ trắng cá nhân:           45x62cm =  250,000 VNĐ
- Bảng từ văn phòng:                 62x93cm = 450,000 VNĐ
- Bảng từ văn phòng:                 80x123cm = 680,000 VNĐ
- Bảng từ trắng treo tường:        123x180cm = 1,372,000 VNĐ
- Bảng từ trắng treo tường:        123x240cm = 1,890,000 VNĐ
- Bảng từ Hàn Quốc:                  123x300cm =  2,290,000  VNĐ
Lưu ý:
- Bảng từ trắng loại BCDT có độ dài không giới hạn, rộng tối đa 1230x... chiều dài theo ý muốn của khách hàng. Chiều dài này có thể phụ thuộc vào xe vận chuyển, vị trí lắp đặt, nếu lắp ở trên tầng cao quý khách cần lưu ý tới độ rộng và cao của thang vận chuyển để tránh đặt sản phẩm quá cao, hoặc quá dài dẫn đến không lắp đặt được. Khi đặt hàng theo yêu cầu các kích thước lớn hơn khổ này, quý khách cần lưu ý các bảng trắng khi hoàn thiện đều sẽ phải nối. Các vết nối có thể hiện ra và nhìn rất rõ ràng. Giá các sản phẩm ngoại cỡ này sẽ được tính chi tiết riêng khi yêu cầu.
 - Giá bảng từ trên cũng có thể thay đổi theo độ dày mỏng của ván hậu phía sau, hoặc loại khung lớn, nhỏ khác nhau cũng sẽ có giá bảng trắng khác nhau. Hiện trên thị trường cũng có các mặt hàng bảng từ trắng rẻ tiền, nhưng nhìn chung các loại bảng đó đều không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chất lượng chưa được kiểm chứng. Vì thế để có giá tốt nhất xin
liên hệ  thông tin sau:
TP.HCM: 02839891597
- 02839896619 - 02839850836 - 0903267722 - 0984656960
Hà nội: 0902058700 - 0978187728


Từ khóa:  Bảng từ trắng   -  Bảng từ văn phòng Bảng từ trắng treo tường  -  Bảng từ trắng Hàn Quốc  -  Bảng từ   -  Bảng nam châm  - Bảng từ Hàn Quốc  - Bảng từ trắng có chân - Bảng viết nam châm

bảng trắng khung nhôm mẫu só 1
Bảng từ trắng treo tường mã BCDT, sử dụng khung bảng mã BCD3040 được lắp đặt cho khách hàng, theo phương pháp dấu bát, nhìn khá đẹp mắt. Có khay để bút kèm theo, riêng với bảng từ thì sẽ còn tặng thêm 02 đến 05 viên nam châm, bút viết bảng, tùy kích thước mà quý khách mua.

 

Bảng từ trắng lắp cho khách theo mẫu khung BC2530

bảng từ trắng
(Hình BC2530)

 

Loại 1.2 Bảng từ trắng Hàn Quốc mã CNT  (Ảnh lớn) Giá Sài Gòn Giá Hà Nội

Bảng trắng, bảng từ trắng, bảng từ trắng treo tường, bảng từ trắng hàn quốcMẫu CNT là một mẫu bảng đẹp sử dụng loại khung mã CN1230. Đây là loại khung thanh mảnh, nhẹ nhàng, phù hợp với các kích thước vừa và nhỏ, không tạo cảm giá quá thô. Điểm đặc biệt của bảng này là màu sắc khung khá phong phú từ màu trắng sữa tới màu vàng đồng, màu vân gỗ, đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của khách hàng. Các góc sử dụng loại nhựa bo cạnh, màu đen. Góc nhựa này hai tác dụng chính gồm: một là, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, khi không lo bị cạnh nhôm sắc cắt phải tay. Màu đen giúp phân biệt rõ không gian nối của khung bảng, cạnh bảng và tường. Khách hàng có thể phân biệt rõ vị trí này trong khi trời tối vì nền tường đa phần sử dụng màu trắng hoặc hơi nhạt. Màu đen sẽ thể hiện rõ được vị trí này trong bất kỳ trường hợp nào, kể cả khi mất điện. Đây chính là điểm giới hạn để khách có thể phán đoán ra vật treo trên tường. Từ đó tránh không đụng phải khi trời tối. Điểm thứ hai là màu đen cũng có thể hài hòa với bất kỳ khung nhôm có màu sắc nào.
- Bề mặt bảng sử dụng mặt thép từ nhập khẩu từ Hàn Quốc viết tốt, dễ lau, lau sạch 100%, có dòng kẻ, hít nam châm, chống lóa.
- Khung nhôm nhỏ mã CN1230 kiểu dáng thanh thoát, phù hợp với các bảng từ trắng treo tường có
kích thước từ 240cm trở xuống. Giá bảng từ được quy định ở dưới đây:
- Bảng từ trắng cá nhân:    30x45cm        = 99,000 VNĐ
- Bảng từ trắng cá nhân:    45x62cm        = 220,000VNĐ
- Bảng từ văn phòng:          62x93cm       = 390,000 VNĐ
- Bảng từ văn phòng:          80x123cm     = 630,000 VNĐ
- Bảng từ trắng treo tường: 123x180cm   = 1,290,000 VNĐ
- Bảng từ trắng treo tường:  123x240cm  = 1,790,000 VNĐ
Lưu ý:
- Bảng từ trắng loại CNT có độ dài không giới hạn, rộng tối đa 1230x... chiều dài theo ý muốn của khách hàng. Tuy nhiên, do loại khung của mẫu CNT nhỏ hơn, mỏng hơn, nên chúng tôi khuyến cáo quý khách chỉ nên đặt bảng từ có kích thước từ 3000mm trở xuống. Chiều dài này có thể phụ thuộc vào xe vận chuyển, vị trí lắp đặt, nếu lắp ở trên tầng cao quý khách cần lưu ý tới độ rộng và cao của thang vận chuyển để tránh đặt sản phẩm quá cao, quá dài dẫn đến không lắp đặt được. Khi đặt hàng theo yêu cầu các kích thước lớn hơn khổ này, quý khách cần lưu ý các bảng trắng khi hoàn thiện sẽ đều phải nối. Các vết nối có thể hiện ra và nhìn rất rõ ràng khi ở gần. Giá các sản phẩm ngoại cỡ này sẽ được tính chi tiết riêng khi yêu cầu.
 - Giá bảng từ trên cũng có thể thay đổi theo độ dày mỏng của ván hậu phía sau, hoặc loại khung lớn nhỏ khác nhau cũng sẽ có giá bảng trắng khác nhau. Hiện trên thị trường cũng có các mặt hàng bảng từ trắng rẻ tiền, nhưng nhìn chung các loại bảng đó đều không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chất lượng chưa được kiểm chứng. Vì thế để có giá tốt nhất xin
liên hệ  thông tin sau:
TP.HCM: 02839891597
- 02839896619 - 02839850836 - 0903267722 - 0984656960
Hà nội: 0902058700 - 0978187728Loại 2: Bảng mica trắng, hay còn gọi là Bảng foocmica không hít từ cũng được chia làm hai mã BCDF và CNF (chi tiết)

Loại 2.1 Bảng viết bút lông mã BCDF  (Ảnh lớnGiá Sài Gòn Giá Hà Nội

Bảng mica BCDF: Bảng mica trắng ( BCDT là loại bảng từ cao cấp, sử dụng loại khung lớn mã BCD3040, chắc chắn, màu khung là màu nhôm, đáp ứng nhu cầu đẹp, sang trọng và khỏe khoắn. Đây hiện là mã hàng tốt mà chúng đang sản xuất. Bên cạnh mẫu khung này, chúng tôi còn sử dụng một mẫu khung khác theo mã BC2530. Đây cũng là một mẫu khung lớn đẹp, chắc chắn. Điểm đặc biệt của loại khung BC2530 nó được sơn tĩnh điện màu trắng, màu vân gỗ, màu đồng theo nhu cầu của khách. Loại khung BC2530 này có kết cầu hình hộp đơn giản và hiện đại. Mẫu này hiện cũng đang được khách hàng khá ưa chuộng do màu sơn của khung phong phú hơn. Như (Hình BC2530) phía dưới bài viết này.
- Mặt bảng nhập khẩu từ Ấn Độ, không dòng kẻ, không hít nam châm.
- Viết tốt, dễ lau, lau sạch không để lại vết, làm bảng trắng, chống lóa.
- Khung nhôm lớn 30x40mm chắc chắn. Loại khung này phù hợp với hầu hết các bảng viết bút lông cỡ từ 80x125cm đến 125x245cm chi tiết ở dưới:

- Bảng trắng cá nhân:                                30x45cm  = 78,000 VNĐ
- Bảng trắng cá nhân:                                 44x62cm =  280,000 VNĐ
- Bảng mica trắng:                                      62x93cm = 360,000 VNĐ
- Bảng viết bút lông:                                      80x125cm = 590,000 VNĐ
- Bảng trắng treo tường:                            125x160cm = 1,080,000 VNĐ
- Bảng mica:                                                125x240cm = 1,440,000 VNĐ
Lưu ý:
- Bảng từ Việt Nam loại BCDTVN chỉ có độ dài, rộng tối đa 1250x 2450mm. Do đó, khi đặt hàng theo yêu cầu các kích thước lớn hơn khổ này, quý khách cần lưu ý các bảng từ trắng khi hoàn thiện đều sẽ phải nối. Các vết nối có thể hiện ra và nhìn rất rõ ràng khi ở gần. Giá các sản phẩm ngoại cỡ này sẽ được tính chi tiết riêng khi yêu cầu.
- Chúng tôi chỉ bán bảng từ trắng Việt Nam đặt theo yêu cầu với giá gần với kích thước chuẩn gần nhất.
 - Giá bảng từ trên cũng có thể thay đổi theo độ dày mỏng của ván hậu phía sau, hoặc loại khung lớn nhỏ khác nhau cũng sẽ có giá bảng trắng khác nhau. Hiện trên thị trường cũng có bảng từ trắng chế theo cách này, nhưng nhìn chung các loại bảng đó đều không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chất lượng chưa được kiểm chứng. Vì thế để có giá tốt nhất xin
liên hệ  thông tin sau:
TP.HCM: 028 39891597
- 02839896619 - 02839850836 - 0903267722 - 0984656960
Hà nội: 0902058700 - 0978187728

bảng trắng
Bảng viết bút lông mã BCDF lắp cho trường Đại Học Kiến Trúc TPHCM có khổ dài tới 4,8m nên phải nối ở giữa như trên hình. Tuy nhiên, nếu nhìn từ xa lại thì vết nối cũng không nhìn rõ.

 

Loại 2.2 Bảng viết bút lông mã CNF (Ảnh lớn) Giá Sài Gòn Giá Hà Nội

bảng mica trắngCNF: Là loại bảng viết bút lông cao cấp mà chúng tôi đang sản xuất.
- Mặt bảng nhập khẩu từ Ấn Độ, không dòng kẻ, không hít nam châm.
- Viết tốt, dễ lau, lau sạch không để lại vết, làm bảng trắng, chống lóa.
- Khung nhôm nhỏ cỡ khung 12x30mm khá thanh thoát. Loại khung này phù hợp với hầu hết các kích thước bảng viết bút lông, bảng trắng treo tường, cỡ 44x64cm đến tối đa 125x245cm, giá bảng mica chi tiết ở dưới:

- Bảng trắng cá nhân:                                            30x45  = 78,000 VNĐ
- Bảng trắng cá nhân:                                            44x62 =  250,000VNĐ
- Bảng mica trắng:                                                 62x93 = 330,000 VNĐ
- Bảng mica trắng viết bút lông:                            80x125 = 540,000 VNĐ
- Bảng mica viết bút lông:                                     125x180 = 1,010,000 VNĐ
- Bảng viết bút lông:                                              125x240 = 1,350,000 VNĐ
Lưu ý:
- Bảng foocmica loại CNF chỉ có độ dài, rộng tối đa 1250x2450mm. Do đó, khi đặt hàng theo yêu cầu các kích thước lớn hơn khổ này, quý khách cần lưu ý các bảng trắng khi hoàn thiện đều sẽ phải nối. Các vết nối có thể hiện ra và nhìn rất rõ ràng khi ở gần. Giá các sản phẩm ngoại cỡ này sẽ được tính chi tiết riêng khi yêu cầu.
- Chúng tôi chỉ bán bảng trắng đặt theo yêu cầu với giá gần với kích thước chuẩn gần nhất.
 - Giá bảng mica trên cũng có thể thay đổi theo độ dày mỏng của ván hậu phía sau, hoặc loại khung lớn nhỏ khác nhau cũng sẽ có giá bảng trắng khác nhau. Hiện trên thị trường cũng có bảng foocmica trắng giá rẻ, nhưng nhìn chúng các loại bảng đó đều không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chất lượng chưa được kiểm chứng. Vì thế để có giá tốt nhất xin
liên hệ  thông tin sau:
TP.HCM: 028 39891597
- 02839896619 - 02839850836 - 0903267722 - 0984656960
Hà nội: 0902058700 - 0978187728

Có kích thước theo yêu cầu  (Xem thêm)


Loại 3 Bảng từ trắng Việt Nam (Chi Tiết)

Giới thiệu sơ lược về bảng từ trắng Việt Nam. Bảng từ Việt Nam là loại bảng từ được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng bảng từ không có dòng kẻ ô vuông. Hiện tại bảng từ Hàn Quốc nhập về Việt Nam 100% là có dòng kẻ mờ trên mặt bảng. Trong khi ở Châu Âu, Châu Mỹ người ta sử dụng chữ Latinh nên nhu cầu viết thường phóng khoáng hơn, có lẽ vì thế người dân cũng không thường hay sử dụng bảng viết có dòng kẻ. Khi đến Việt Nam làm việc các công dân này cũng vẫn mang theo tư tưởng bảng không dòng kẻ đến Việt Nam. Vì thế khi đặt mua sản phẩm họ thường yêu cầu không có dòng kẻ. Ngược lại ở Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, trước đây và sau này vẫn sử dụng chữ tượng hình là chính. Do đó, trong khi viết cần có các dòng kẻ để đảm bảo chữ viết được thẳng hàng ngay lối theo tư tưởng nho giáo. Và vì thế bảng từ không dòng kẻ ra đời để đáp ứng nhu cầu của một số đối tượng khách hàng này. Tuy nhiên, hiện do nhu cầu của dòng bảng không dòng kẻ này đang ngày càng tăng lênĐiểm đặc biệt của Bảng từ Việt Nam là sử dụng chất liệu thép từ Việt nam làm nền, bề mặt bên ngoài được phủ tấm foocmica Ấn Độ. Tấm Foocmica trắng dán ở phía trên giúp bảng viết tốt, dễ lau, chống lóa nhưng cũng vẫn đảm bảo hít được nam châm mà vẫn đáp ứng được nhu cầu không có dòng kẻ trên bề mặt bảng. Dưới đây cũng có hai mã bảng từ Việt Nam để quý khách chọn lựa.

Loại 3.1 Bảng từ trắng Việt nam mã BCDTVN (Ảnh lớn) Giá Sài Gòn -  Giá Hà Nội

Bảng từ việt namThông số bảng từ trắng Việt Nam mã BCDTVN
Bảng từ trắng Hàn Quốc mã
BCDTVN là loại bảng từ cao cấp, sử dụng loại khung lớn mã BCD3040, chắc chắn, màu khung là màu nhôm, đáp ứng nhu cầu đẹp, sang trọng và khỏe khoắn.
Đây hiện là mã khung được nhiều khách hàng chọn lựa. Bên cạnh mẫu khung này, chúng tôi còn sử dụng một mẫu khung khác theo mã BC2530. Đây cũng là một mẫu khung lớn đẹp, chắc chắn. Điểm đặc biệt của loại khung BC2530 là nó được sơn tĩnh điện màu trắng, màu vân gỗ, màu đồng theo nhu cầu của khách. Loại khung BC2530 này có kết cầu hình hộp đơn giản và hiện đại. Mẫu này hiện cũng đang được khách hàng khá ưa chuộng do màu sơn của khung phong phú hơn. Như (Hình BC2530) phía trên bài viết này.
- Mặt bảng từ trắng Việt Nam được phủ một lớp Foocmica chuyên dụng nhập khẩu từ Ấn Độ. Nền từ được làm từ thép của Việt Nam sản xuất.
- Viết tốt, dễ lau không để lại vết sau khi xóa, hít được nam châm, không dòng kẻ.
- Khung nhôm lớn BCD3040 chắc chắn. Loại khung này phù hợp với hầu hết các bảng viết bút lông cỡ từ 80x125cm đến 125x245cm chi tiết ở dưới:
- Bảng từ cá nhân:                                                   30x45cm  = 99,000 VNĐ
- Bảng từ cá nhân:                                                   45x62cm =  250,000 VNĐ
- Bảng từ trắng:                                                        62x93cm = 450,000 VNĐ
- Bảng nam châm:                                                    80x125cm = 680,000 VNĐ
- Bảng từ trắng treo tường:                                     125x180cm = 1,372,000 VNĐ
- Bảng từ trắng treo tường:                                      125x240cm= 1,890,000 VNĐ

Lưu ý:
- Bảng foocmica loại BCDF chỉ có độ dài, rộng tối đa 1250x 2450mm. Do đó, khi đặt hàng theo yêu cầu các kích thước lớn hơn khổ này, quý khách cần lưu ý các bảng trắng khi hoàn thiện đều sẽ phải nối. Các vết nối có thể hiện ra và nhìn rất rõ ràng khi ở gần. Giá các sản phẩm ngoại cỡ này sẽ được tính chi tiết riêng khi yêu cầu.
- Chúng tôi chỉ bán bảng trắng đặt theo yêu cầu với giá gần với kích thước chuẩn gần nhất.
 - Giá bảng mica trên cũng có thể thay đổi theo độ dày mỏng của ván hậu phía sau, hoặc loại khung lớn nhỏ khác nhau cũng sẽ có giá bảng trắng khác nhau. Hiện trên thị trường cũng có bảng foocmica trắng giá rẻ, nhưng nhìn chúng các loại bảng đó đều không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chất lượng chưa được kiểm chứng. Vì thế để có giá tốt nhất xin liên hệ  thông tin sau:
TP.HCM: 028 39891597- 02839896619 - 02839850836 - 0903267722 - 0984656960
Hà nội: 0902058700 - 0978187728

 

Loại 3.2 Bảng từ trắng Việt Nam mã CNTVN  (Ảnh lớn)     
Giá Sài Gòn Giá Hà Nội
 

Bảng trắng Thông số bảng từ trắng Việt Nam mặt mica:
- Mặt bảng từ trắng Việt Nam được phủ một lớp Foocmica chuyên dụng nhập khẩu từ Ấn Độ. Nền từ được làm từ thép của Việt Nam sản xuất. Viết tốt dễ lau, không để lại vết sau khi sử dụng.
- Hít được nam châm, không có kẻ ô vuông.
- Khung nhôm nhỏ cỡ khung 12x30mm khá thanh thoát. Loại khung này phù hợp với hầu hết các kích thước bảng viết bút lông, bảng trắng treo tường, cỡ 44x64cm đến tối đa 125x245cm, giá bảng mica chi tiết ở dưới:
- Bảng từ cá nhân:                                    30x45cm  = 99,000 VNĐ
- Bảng từ cá nhân CNTVN:                  45x62cm =  220,000 VNĐ
- Bảng từ trắng CNTVN :                      62x93cm = 390,000 VNĐ
- Bảng nam châm CNTVN :                  80x125cm = 630,000 VNĐ
- Bảng từ trắng treo tường CNTVN :   125x180cm = 1,290,000 VNĐ
- Bảng từ trắng treo tường CNTVN:    125x240cm= 1,790,000 VNĐ


Có kích thước theo yêu cầu  (X
em thêm)

4) Bảng từ trắng khung nhôm cửa kính lùa mẫu BC 2576 (chi tiết)

bảng trắngĐược thiết kế để sử dụng như một bảng thông báo chuyên dụng, bảng trắng khung nhôm kính là một trong những mẫu bảng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Bảng từ trắng khung nhôm cửa kính lùa được thiết kế để làm thông báo treo ở những nơi nhiều người qua lại, thông tin thông báo cần được bảo vệ tránh tác động từ bên ngoài
 Thông tin chi tiết

5) Bảng trắng có chân  (Chi tiết )

bảng trắng có chân Bảng trắng có chân là loại bảng được sử dụng rất nhiều trong văn phòng, nhà xưởng trường học, công ty, cửa hàng...
Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách về mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm. Công ty chúng tôi đã cho ra đời nhiều kiểu chân di động khác nhau như: Bảng từ có chân mẫu 2040, bảng mica có chân mẫu 2040, bảng viết bút lông có chân mẫu L30, bảng từ di động mẫu R2525, bảng từ trắng có chân mẫu R2525, bảng flipchart.
Tất cả các mẫu chân di động chúng tôi đang sản xuất đều là các bảng có chân được tích hợp một trong hai tính năng, một là bảng từ di động, hai là bảng mica di động. Xem chi tiết tại đây

6) Bảng trắng dán nội dung theo yêu cầu

bảng trắng có chân Bảng trắng dán nội dung theo dõi chất lượng sản phẩm.
Ngoài các bảng trắng di động thông thường chúng tôi còn sản xuất các bảng trắng có chân dành cho các nhà máy xí nghiệp, các công ty may mặc, da giày. Các bảng này được lắp đặt ở đầu các chuyền, các công đoạn sản xuất, nhằm giúp các cán bộ quản lý theo dõi được chất lượng sản phẩm, đào tạo về yêu cầu chất lượng và có hướng điều chỉnh khi xảyra sự cố. Các nội dung được thiết kế theo yêu cầu hoặc theo mẫu chúng tôi đang sản xuất. Các nội dung được cắt dán decal, hoặc in ấn theo mẫu. Từng đơn vị sản xuất khác nhau thì có những yêu cầu khác nhau, với những nội dung riêng biệt, trong đó chú trọng đến việc cải tiến chất lượng sản phẩm.
Liên hệ để được tư vấn trực tiếp

Đường dây nóng:
Liên hệ để biết thêm thông tin:
TP.HCM:
Điện thoại: 028 3989 1597 - 028 3989 6619 - 028 3985 0836 
Mobile: 0903 26 77 22 - 0984 65 69 60

Hà nội:
Mobile: 0902058700

Những sản phẩm bảng trắng liên quan

Bảng trắng trang trí nội dung theo yêu cầu

Bảng trắng
Mẫu bảng trắng dán nội dung cho Samil vina

Bảng trắng có trang trí

bảng mica trắng

Mẫu bảng trắng làm cho công ty phân bón dầu khí

 bảng trang trí cho yamaha

Mẫu bảng trắng làm cho Yamaha Việt Nam

bảng mica trắng

Mẫu lịch công tác tháng

Bảng trắng, bang trang, bang tu, bang viet long, bang tu han quoc, bảng mica viết bút lông, bảng mica treo tường, bảng viết bút lông có chân, bảng mica có chân, giá bảng mica, bảng mica trắng viết bút lông, giá bảng mica treo tường, bảng từ văn phòng, bảng mica trắng, bảng từ trắng, bảng trắng có chân, bảng trắng treo tường, bảng trắng viết bút lông, bán bảng trắng, bảng mica trắng treo tường, bảng trắng viết bút lông, bảng từ trắng treo tường, bảng mica trắng có chân, bảng trắng mica, bảng fooc trắng, bảng trắng văn phòng, thanh lý bảng trắng, bảng từ trắng Hàn Quốc, bảng viết bút lông, bảng viết lông, bảng viết nam châm.

Xem thêm Bảng ghim có chân di động (Tại đây)

bang co chan


Bảng ghim có chân di động
Chi tiết

Các câu hỏi khi sử dụng Bảng mica, Bảng từ trắng, Bảng trắng, Bảng bút lông...
1) Bảng trắng, bảng trắng từ Hàn Quốc, bảng viết bút lông là gì?
2) Cách sử dụng?
3) Chất liệu làm Bảng viết, Bảng từ, Bảng trắng, Bảng viết phấn, bảng viết bút lông,,, như thế nào?
4) Cách bảo quản?
5) Có bao nhiêu công ty sản xuất Bảng viết, Bảng từ, Bảng trắng, bảng viết phấn, bảng viết bút lông... ở Việt Nam ?
6) Có nhiều nước sử dụng Bảng viết, Bảng từ, Bảng trắng, Bảng viết phấn, Bảng viết bút lông...?
7) Sự khác biệt của bảng viết, bảng từ, bảng trắng, bảng viết phấn, bảng bút lông là gì...?
8) Tôi có bảng cũ muốn lắp thêm nền là Bảng viết bút lông, hoặc bảng trắng có hít nam châm thì có được không ? Giá cả thế nào ?
9) Có bao nhiêu mẫu Bảng viết, Bảng từ, Bảng trắng, Bảng viết phấn, Bảng viết bút lông ? Giá từ cả từ mẫu ?
10) Ở TP.HCM thì mua bảng trắng, bảng từ, bảng viết phấn ở đâu ?
11) Ở tỉnh thành khác thì mua bảng ở đâu?
12) Trong khi sử dụng bị hỏng thì có được đổi lại bảng mới không?
13) Thời gian bảo hành là bao lâu ?
14) Mua nhiều có được khuyến mãi, hay hưởng hoa hồng không ?

15) Có giao hàng miễn phí trong thành phố không ?
16) Bảng từ, bảng trắng, bảng viết phấn, bảng viết bút lông... ở ngoài có đẹp như trong Catalog, hay trên trang Web ?
17) Chất lượng của Bảng trắng, Bảng viết phấn, Bảng viết bút lông có đảm bảo không?
18) Cách bảo quản?
19) Có nhận đặt hàng với số lượng ít không?
20) Có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật đến đo vẽ thiết kế được không ?
21) Có tính phí khi đi đo ở xa không ?
22) Có phải trả phí thiết kế không ?
23) Nếu tự phá vỡ hợp đồng thì bên vi phạm có phải đền bù hợp đồng hay không?

 

Bảng trắng, bang trang, bang tu, bang viet long, bang tu han quoc, bảng mica viết bút lông, bảng mica treo tường, bảng viết bút lông có chân, bảng mica có chân, giá bảng mica, bảng mica trắng viết bút lông, giá bảng mica treo tường, bảng từ văn phòng, bảng mica trắng, bảng từ trắng, bảng trắng có chân, bảng trắng treo tường, bảng trắng viết bút lông, bán bảng trắng, bảng mica trắng treo tường, bảng trắng viết bút lông, bảng từ trắng treo tường, bảng mica trắng có chân, bảng trắng mica, bảng fooc trắng, bảng trắng văn phòng, thanh lý bảng trắng, bảng từ trắng Hàn Quốc, bảng viết bút lông, bảng viết lông, bảng viết nam châm.

Quý khách mua bảng cỡ nhỏ có thể đặt hàng qua các ứng dụng sau:

Shopee truy cập tại đây
- Lazada truy cập tại đây
- Hoặc mua online trên trang: https://bangghim.vn

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của bangghim.com

Phụ kiện tặng kèm theo bảng
Bút viết : 01 cái
Khăn lau kiêm túi đựng bút: 01 cái
Nam châm : 04 viên
Bát treo bảng: 04 cái
Tắc kê (nở nhựa) : 04 cái
Vít 4 cm : 04 cái
Vít 1cm : 04 cái
- Giao hàng có tính phí khi khách hàng yêu cầu thời gian và địa điểm cụ thể theo lịch trình riêng.

Phụ Kiện

Bút viết hoàn hảo cao cấp (Chi Tiết)

Khăn lau bảng


Nam châm viên tròn

Nam châm lá làm trang trí chữ

 
Nam châm dẻo trang trí
 
Bút viết bảng thông dụng
Bảng trắng, bang trang, bang tu, bang viet long, bang tu han quoc, bảng mica viết bút lông, bảng mica treo tường, bảng viết bút lông có chân, bảng mica có chân, giá bảng mica, bảng mica trắng viết bút lông, giá bảng mica treo tường, bảng từ văn phòng, bảng mica trắng, bảng từ trắng, bảng trắng có chân, bảng trắng treo tường, bảng trắng viết bút lông, bán bảng trắng, bảng mica trắng treo tường, bảng trắng viết bút lông, bảng từ trắng treo tường, bảng mica trắng có chân, bảng trắng mica, bảng fooc trắng, bảng trắng văn phòng, thanh lý bảng trắng, bảng từ trắng Hàn Quốc, bảng viết bút lông, bảng viết lông, bảng viết nam châm.
 
Trang chủ  I Liên hệ I Bảng tin-Việc Làm I  Đại  I  Bảng giá I  Khách hàng I  HD Sử Dụng
TP.HCM; 02839891597 - 02839896619 - 02839850836 - Mobile: 0903267722 - 0984656960
Email: bangghim@bangghim.com - bacphuongdong@yahoo.com
Thành Phố Hà nội; 02422413336 - Mr Bảo: 0902058700 - 0973142186  -  Ms Phương: 0978187728
Email: bangghim@gmail.com - bangghim_tructuyen@yahoo.com
Website: https://bangghim.com  - https://bangghim.vn
@ Copyright 1999 bangghim.com. All rights reserved . @ Bảng ghim Quang minh giữ bản quyền nội dụng trên website này.