Bảng Thông Minh.

Trước sự phát triển như vũ bão của công nghệ, ngày nay mọi vật đều được thông minh hóa. Phát triển theo xu hướng kết nối vạn vật từ chiếc chìa khóa truyền thống, đến cái ổ cắm điện, tủ lạnh, bình nước nóng... tất cả đều được thông minh hóa và kết nối không dây. Nhờ sự thông minh hóa này cuộc sống của chúng ta ngày càng thuận lợi hơn, an toàn hơn, tiện lợi hơn.

Và bảng viết cũng không nằm ngoài xu hướng thông minh hóa đó. Hiện nay bảng thông minh đã bắt đầu xuất hiện trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Từ giảng dạy cho đến hội họp, hay thuyến trình. Tất cả đều đã và đang sử dụng bảng thông minh để trình bày. Tuy nhiên, thông minh thường đi kèm với phức tạp và khó sử dụng, việc bảo dưỡng, duy trì, hoặc ổn định hóa thiết bị luôn là vấn đề đau đầu.

Đặc biệt là đối với thiết bị thông minh, chi phí luôn là vấn đề lớn. Nhiều chiếc bảng thông minh có giá trị lên tới vài ngàn đô, thậm chí lên tới hàng chục nghìn đô. Đó là con số vô cùng lớn. Nhưng cái chính không phải là tiền mà là quá trình sử dụng, không phải ai cũng có thể sử dụng vì các thiết bị thông minh thường được tích hợp các tính năng, cũng như phương pháp sử dụng khá phức tạp.

Vì vậy trước khi sử dụng thường phải được đào tạo cơ bản. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng dễ dàng, nếu như không muốn nói là ngại sử dụng vì phải nhớ nhiều thứ. Khi hỏng hóc lại tốn rất nhiều tiền bảo dưỡng, sửa chữa. Chi phí duy trì một thiết bị thông minh là rất lớn, nhiều khi vượt quá khả năng chi trả của một cá nhân, thậm chí với nhiều trường học, công ty, bảng tương tác thông minh nhiều khi còn là một món nợ tài chính, sử dụng thì tốn kém, phức tạp, mà không sử dụng thì lãng phí...

Trước những khó khăn đó, hôm nay công ty chúng tôi xin giới thiệu đến Quy khách một loại bảng thông minh nhưng lại hoàn toàn không phức tạp. Đó là bảng LCDQM và thiết bị tương tác mã BTT01QM . Đây là những thiết bị thông minh đáng đồng tiền bát gạo với chi phí không đắt nhưng lại rất linh hoạt trong sử dụng.

Trước tiên là bảng thông minh LCDQM. Đây chính là một chiếc bảng thông minh vì nó giúp người viết dễ dàng lau xóa, không cần tốn tiền mua phấn, không cần tốn tiền mực, không cần phải khăn lau, không cần bút, không cần phải lo lắng bụi phấn bay như trong trường học hay gặp phải nữa. Thoải mái sử dụng trong mọi môi trường từ phòng ngủ, phòng khách đến bếp ăn, bất cứ đâu cũng sử dụng được, thậm chí là cả trong nhà vệ sinh... Bảng viết, vẽ bằng ngón tay, bằng thanh nhựa, hay cây đũa... thật sự vô cùng dễ dàng. Chỉ cần mua một lần dùng mãi không lo tốn thêm chi phí bảo trì, phí mua phấn, mua bút, mua mực... Nói chung là tiết kiệm rất nhiều tiền cho quý khách..Xem thêm tại đây

Bảng thông minh Bảng thông minh LCD mã LCDQM26 xem thêm tại đây
 

Tiếp theo chúng tôi xin giới thiệu đến thiết bị tương tác thông minh mã BTT01QM. Đây là một thiết bị đặc biệt tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Tiện lợi là vì nó rất nhỏ gọn dễ dàng mang theo bất cứ nơi đâu, chỉ cần kết nối với máy tính là có thể sử dụng được. Xem thêm tại đây.

 bảng tương tác Thiết bị tương tác mã BTT01QM

Một số thiết bị điện tử thông minh

TP.HCM:
Điện thoại: 028 3989 1597 - 028 3989 6619 - 0283 985 0836
Mobile: 0903 26 77 22 - 0984 65 69 60
Hà Nội:
Mr Bảo: 0902 058 700 - 0973 142 186
Mrs Phương:
0978 1877 28

Tản mạn đôi chút mùa dịch bệnh

Hiện nay, dịch bệnh Corona đang hoành hành khắp mọi nơi, con trẻ bị nhốt trong nhà cùng với bốn bức tường thật tội nghiệp và gò bó. Chúng ta người lớn thì có thể tìm được nhiều cách giải trí khác nhau, còn con trẻ ngoài cái điện thoại chúng còn có được gì nữa không nhỉ?

Chơi đàn, đồ chơi, hay máy tính, mãi rồi cúng chán... vậy còn việc học thì sao? Trẻ muốn sáng tạo, muốn vẽ, muốn thể hiện những kỹ năng thì phải làm thế nào? Ba mẹ có giúp gì cho con những lúc này không?

Trẻ em luôn có xu hướng thích vẽ vời lung tung, khi vẽ là lúc bé được thư giãn, được sáng tạo, được thả hồn theo những cảm xúc riêng mà người lớn không thể hiểu được. Nhà bạn đã bao giờ xuất hiện các bức vẽ trên tường chưa ? Những quyển vở vừa mua đã đầy các hình vẽ không rõ nội dung? Bất cứ nơi nào trẻ cũng có thể vẽ. Vậy phải làm thế nào đây?

Có lúc làm toán, tập viết, làm văn, bé hay viết và vẽ vô định, không ý thức. Trẻ nhỏ chỉ có thể tập trung cao độ trong vòng 15 phút, sau quãng thời gian đó bé sẽ bắt đầu bị phân tâm bởi nhiều yếu tố khác. Ngày xưa, cha mẹ thường gò bó ép buộc chúng ta phải tập trung, thậm chí quát nạt, dùng đòn roi để thị uy.

Ngày nay, tư duy của bố mẹ trẻ đã khác rất nhiều. Không còn quá ép buộc các con nữa. Cha mẹ luôn muốn con cái được thoải mái nhất, tự do nhất, và hơn hết là dành những gì được coi là tốt đẹp nhất cho con em mình.

Lúc này đây, khi dịch bệnh hoành hành, thì cũng chính là lúc chúng ta có nhiều thời gian cho gia đình và đặc biệt là cho con trẻ, việc cơm áo gạo tiền và quan hệ xã hội tạm thời phải gác lại. Mọi lo toan cũng tạm phải dừng lại theo con virut Covid-19.

Nhưng cũng chính lúc này, khi chúng ta rảnh rỗi nhất lại đôi khi chính là lúc chúng ta quên con trẻ, cục vàng của cả nhà. Nhiều khi vô tình chúng ta muốn được nghỉ ngơi thư giãn, không muốn bọn trẻ quấy phá nên ném cho chúng một chiếc điện thoại, cái máy tính bảng, hay cái TIVI còn mình thì nằm đó chơi điện thoại. Mỗi người một thế giới riêng, không ai xâm phạm vào ai. Nghe có vẻ rất ổn... Không ! Chúng ta đang đánh mất đi những thứ quý giá nhất. Hãy thử nghĩ xem, có bao giờ bạn có nhiều thời gian dành cho con mình như lúc này không? Chắc chắn không rồi!

Giờ đây đối với trẻ em, chiếc điện thoại, máy tính bảng hay cái máy vi tính nó thu hút bọn nhóc vô cùng. Chúng có thể bỏ ăn, bỏ học để lao mình vào thế giới ảo mà không cần phải làm phiền đến cha mẹ nữa. Ôi chiếc điện thoại thần thánh, sao mà nó tài tình đến thế nhỉ ! Nó gắn bó với mọi người hơn cả tình cảm gia đình, bạn bè, con cái, cha mẹ... Chúng ta đang xa rời nhau ngay trong ngôi nhà thân yêu mà không hề hay biết. Kẻ thù của chúng ta đang nằm trong chính lòng bàn tay của ta đó. Nó giết chết mối quan hệ gia đình, tình cảm yêu thương, chia sẻ, giận hờn, những kỷ niệm cha con, anh em, tất cả sẽ chẳng còn nữa.

Bạn đã từng nghĩ lại việc này bao giờ chưa nhỉ? Hãy ngẫm lại xem một ngày chúng ta dành cho con bao nhiêu thời gian. Còn bao nhiêu thời gian thì chúng ta dành cho chiếc điện thoại thần thánh. Tôi khẳng định bạn sẽ dành cho chiếc điện thoại của mình 90%, còn lại khoảng 10% là cho cục vàng thân yêu của mình.

Hãy tỉnh lại đi những ông bố bà mẹ, hãy dành cho con mình nhiều thời gian hơn thế, hãy nấu ăn cùng chúng, hãy vẽ tranh cùng chúng, hãy đọc truyện cho con nghe, hãy chơi ô ăn quan cùng nó, hãy xây dựng mối quan hệ bạn bè với chúng nhiều hơn đi. Đừng đắm chìm trong điện thoại nữa, những Tiktok, những youtube, những facebook nó hấp dẫn bạn làm sao thì với bọn trẻ, những games, những Roblox, những clip nhảm, nó cũng hấp dẫn con trẻ nhiều đến thế.

Tôi viết bài này không phải để quảng cáo cho chiếc bảng của mình, mà muốn mọi người hãy cùng nhìn lại việc làm của chính mình, để cùng nhau xây dựng một mối quan hệ gia đình ngày càng đằm thắm hơn, yêu thương hơn, tốt đẹp hơn.

Dù lúc này, kinh tế có bị ảnh hưởng của dịch bệnh thế nào đi chăng nữa, thì cũng chính là lúc chúng ta có nhiều thời gian hơn để làm những thứ mà trước đây chúng ta không thể làm. Bạn có thời gian nhiều hơn cho tổ ấm của mình, có nhiều thứ dự định chưa làm nhưng nay đã có thời gian để làm, một quyển sách hay mua lâu lắm rồi nhưng không đọc được vì quá bận bịu. Giờ thì bạn hãy làm nó đi, hãy đọc cho con bạn nghe quyển sách mà bạn yêu thích đó, biết đâu bé cũng thích.

Cùng vẽ với con một bức tranh nhỏ, hay đơn giản là cùng giải một bài toán vui, bạn có thể khám phá ra nhiều điều từ đứa con thân yêu của bạn. Con bạn có nhiều thứ tài năng hơn bạn từng nghĩ! Nhiều cái cha mẹ cho là vô nghĩa, giờ cùng con chơi đùa, cùng làm, biết đâu cha mẹ lại học được điều gì đó từ chính những cái bạn cho là vô nghĩa ấy. Trước đây, bạn thường nghĩ con khờ lắm, nhưng giờ chơi với con, có khi chính con lại dạy cho mình những điều bổ ích và khi ấy cha mẹ mới cười òa vì hóa ra mình mới là người khờ.

Tôi có lỗi với con của mình và gia đình nhỏ của mình nhiều lắm, là một người làm kinh doanh, thời gian với tôi luôn không bao giờ đủ. Lúc tôi không làm việc thì lại hay suy nghĩ, và khi nghĩ tôi rất hay bực mình ai đó phá phách xung quanh, vì nó làm dòng suy nghĩ bị cắt đứt. Nhiều lúc tôi hay la hét bọn nhỏ cũng vì lý do đó.

Giờ nghĩ lại tôi thấy mình thật tội lỗi. Tiền thì ai cũng muốn. Nhưng đến giờ này tôi mới nhận ra, tiền mình làm ra, nhiều khi mình cũng chẳng tiêu nhiều đến thế. Tiền làm nhiều thì lại chi nhiều, lúc kinh tế khó khăn như thế này thì tiền làm ra cũng lại chi cho sự tồn tại của doanh nghiệp, người lao động, chứ bản thân mình cũng có ăn được nhiều hơn đâu? Nhưng rồi vì tiền mình la hét bọn nhóc, thậm chí chửi tục, chửi thề, có lúc còn đánh con, mắng con. Lúc làm ăn khó khăn thì gia đình nhỏ lại phải gánh chịu cái khó khăn do mình tạo ra.

Vì thế, nếu có thể hãy dành cho con mình, gia đình mình những giây phút thư thái nhất, thoải mái nhất. Dù ngày mai có thế nào thì ngày hôm nay bạn hãy sống cho cha mẹ mình, con mình, vợ mình, anh em mình và hơn hết đừng chạy theo ảo tưởng.

Làm kinh doanh có lúc lên voi, có lúc xuống chó, không biết thế nào mà tính, cuộc đời như một biểu đồ hình Sin, lúc lên, lúc xuống. Có lúc, bạn rơi xuống đáy, nhưng có lúc bạn lại vươn lên mạnh mẽ, không ai biết trước được điều gì. Nhưng có một điều bạn biết chắc là bạn luôn có một gia đình nhỏ bên mình. Hãy yêu thương nó, hãy gắn bó với nó, chẳng bao giờ nó bỏ rơi bạn. Người ta có thể bỏ bạn, chứ gia đình không bao giờ bỏ bạn. Chỉ có bạn bỏ gia đình mà thôi...
DXT

Quý khách mua bảng cỡ nhỏ có thể đặt hàng qua các ứng dụng sau:

Shopee truy cập tại đây
- Lazada truy cập tại đây
- Hoặc mua online trên trang: https://bangghim.vn

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của bangghim.com

Đọc báo cùng bảng ghim
vnexpress.net
vietnamnet.vn
thanhnien.com.vn
dantri.com.vn
baobongda.com.vn
tuoitre.vn
ngoisao.net
cand.com.vn
nld.com.vn
tienphong.vn
Báo kinh tế Việt Nam

Đường dây nóng
TP.HCM:
Điện thoại: 028 3989 1597 - 028 3989 6619 - 0283 985 0836
Mobile: 0903 26 77 22 - 0984 65 69 60
Hà Nội:
Mr Bảo: 0902 058 700 - 0973 142 186
Mrs Phương: 0978 1877 28

Một số bài viết do các báo lớn và tạp chí uy tín viết về bảng ghim Quang minh kính mời quý khách xem (Tại Đây)
 

vnexpress
Báo VNEXPRESS  có đăng bài : "Bảng tiện ích Quang Minh cho không gian hiện đại". Kính mời quý khách đón đọc tại đây.

Thanh niên Online có bài: Bảng ghim Quang minh  - Giải pháp thiết thực cho cuộc sống hiện đại chi tiết tại đây.

Báo giáo dục viết :Sơn bảng viết phấn Newpab Giải pháp tiết kiệm, hiệu quả cho trường học chi tiết tại đây...

Phụ kiện dành cho bảng

Một số khách hàng tiêu biểu (chi tiết)

Khách hàng là một số công ty lớn chi tiết)

Khách hàng là một số trường Đại Học

Trang chủ| Liên hệ | Bảng tin-Việc Làm | Đại lý | Bảng giá| Khách hàng | HD Sử Dụng
0903267722