Đẹp hơn, tiện ích hơn với BCU21 chuẩn Flip chart

Flip chart là gì?
Flip chart là một loại bảng được gắn kẹp giấy ở trên đầu, để kẹp giấy khi viết. Nghĩa của từ Flip chart là bảng lật. Khi đó các tờ giấy được kẹp chồng lên nhau, viết xong thì sẽ lật sang tờ khác. Khi cần xem lại thì lật trở lại tờ cũ, hoặc ngược lại. Tuy chỉ cùng với một tên gọi là bảng Flip chart nhưng trên thực tế thì nó lại có rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau với các tính năng, mẫu mã, chất liệu hoặc kiểu dáng khác nhau, vì thế nên về giá cả thì nó cũng rất khác nhau.

Flip chart F- BCU21F

1. Flip chart (BCU21F) chỉ viết không hít nam châm

Flip chart khi chỉnh cao nhất 1.1 Mẫu Flip chart F1M mã BCU21F1M sử dụng một mặt
Giá: 1,050,000/bộ

Flip chart F2M mã BCU21F2M 1.2 Mẫu Flip chart F2M mã BCU21F2M sử dụng hai mặt,
Giá 1.199.000đ
Gắn thêm kẹp giấy nhỏ giá tăng thêm 50.000 đ

Chính vì có nhiều giá và nhiều công dụng khác nhau nên rất nhiều bạn thường tỏ ra bối rối trước các chọn lựa. Vậy để đỡ làm mất thời gian thì chúng ta cần phải đặt ra các mục đích trước khi mua.
- Bạn mua bảng Flip chart để làm gì? Câu hỏi này có thừa không ta! Không thừa, chúng ta phải biết mình mua vì việc gì thì chúng ta sẽ dễ dàng chọn lựa hơn.
- Vậy mình mua bảng Flip chart vì cái gì nhỉ? Mua để làm bảng lật mà thôi. Ok, vậy thì chỉ cần mua bảng nào có gắn kẹp là xong. Kẹp dài hay ngắn không quan trọng, miễn là có kẹp.
- Cái này thì dễ rồi chỉ cần chọn thêm kiểu nào cho phù hợp vì có loại được thiết kế để đặt ở sảnh. Có loại được thiết kể để ở góc phòng, nơi thường rất khó đặt bảng, vị trí không thuận lợi. Khi đó, người ta vẫn đặt bảng Flip chart nhưng lại là loại Flip chart có ba chân, mẫu Flip chart mã TR2525KG là một ví dụ. Đây là mã rất phù hợp cho các sảnh nhỏ không gian hẹp.

Flip chart mã TR2525KG Bảng Flip chart T hít nam châm mã TR2525KG 70x110cm = 1.410.000đ
Bảng này rất phù hợp cho không gian nhỏ, góc phòng.

- Nhưng nếu không gian của bạn rộng thì nên đặt mẫu Flip chart FKG2M mã BCU21FKG2M, vì mẫu này sử dụng hai mặt, xoay được 360 độ hít nam châm... mẫu này đa năng hơn, tiện lợi hơn.
Bắt đầu đau đầu hơn rồi đây.
- Ngày nay, tất cả chúng ta thường muốn tích hợp nhiều tính năng hơn cho bất kỳ sản phẩm nào. Từ điện thoại, TIVI, bàn ghế, giường tủ... tất cả đều muốn là 3 trong 1, 4 trong 1... Cái lý của chúng ta là cái gì cũng phải tiện lợi, đơn giản, gọn nhẹ, ít chiếm diện tích. Vì thế bảng Flip chart mẫu BCU21 ra đời là vì cái tiện lợi, đa chức năng đó. Cách đây khoảng 20-30 năm về trước khi công nghệ sản xuất bảng chưa phát triển chúng ta thường chỉ mong ước có được một chiếc bảng đen để sử dụng ở nhà hay lớp học cho tốt mà thôi, ngoài ra không còn mong ước gì thêm. Nhưng ngày nay khi kinh tế phát triển, chúng ta không còn phải lo đến chuyện có bảng hay không có bảng nữa mà chỉ là chúng ta có bao nhiêu tiền. Với số tiền bạn có bạn sẽ trở thành thượng đế được phục vụ tất cả theo nhu cầu và ý thích của mình "mình là người có tiền mà" mình cần là có người phục vụ ngay.

Flip chart FKG2M mã BCU21FKG2M
1.3 Mẫu Flip chart FKG2M mã BCU21FKG2M sử dụng hai mặt, có kẹp giấy dài hết bảng
- Giá: 1.340.000đ

- Quay trở lại câu chuyện cái bảng Flip chart, giờ đây khi mua bảng chúng ta không còn chỉ mua với một tính năng sử dụng nữa mà chúng ta sẽ cần có nhiều tính năng hơn vì đời sống giờ cao hơn, bận bịu hơn rất nhiều, chúng ta không thể và cũng không bao giờ suy nghĩ theo cách; hôm nay cần tính năng này thì mình mua cái bảng này, mai mình cần cái tính năng kia thì sẽ mua cái bảng kia... chuyện đó giờ xưa như trái đất rồi. Bây giờ mấy ông sản xuất phải ngồi vò đầu bứt tai để tìm ra các tính năng mà thượng đế cần. Sau đó tích hợp sẵn trong sản phẩm nhằm phục vụ các thượng đế được tốt hơn.

L30F di động có chân
Đây cũng là một mẫu bảng Flip chart nhưng kiểu chân quỳ có bánh xe di chuyển mã L30F: 70x110cm = 990.000đ

- Bây giờ chúng ta chỉ cần vào google gõ... sẽ có hàng tá nhà cung cấp với đầy đủ các chủng loại, mẫu mã, lúc đó bạn sẽ thực sự là thượng đế. Mấy ông sản xuất chúng tôi không biết chắc thượng đế muốn gì, nên để chắc ăn, đành phải đưa ra một tá các tính năng, sau đó để thượng đế chọn.


- Quay trở lại chiếc bảng Flip chart. Ngày xưa vì công nghệ chưa phát triển nên người ta mới nghĩ ra cái bảng Flip chart là để giúp các thầy cô, các bạn học sinh chỉ việc viết lên tờ giấy, viết hết thì có thể lưu trữ, hoặc mở ra viết lại, viết thêm, hay đơn giản là biến tờ giấy thành bảng trắng.

- Đó là cái bảng Flip chart của những năm 90 trở về trước. Còn giờ bảng Flip chart ngoài tính năng kẹp giấy còn phải có thêm các tính năng như: hít từ, viết bút lông, có dòng kẻ, kẹp giấy, điều chỉnh cao thấp, biến thành bàn viết, xoay 360 độ, viết hai mặt, một mặt viết phấn, mặt còn lại viết bút lông, hoặc một mặt ghim, một mặt trắng... rất, rất nhiều các tính năng cần có nhằm mục đích phục vụ thượng đế. Đấy là chưa kể khi làm thì bảng phải đẹp, chất lượng, nhưng giá thì phải rẻ nếu làm đắt thượng đế đi chỗ khác ngay...

- Ngoài ra phải tính trước hết các khả năng mà thượng đế cần, để khi thượng đế hỏi là có ngay mà đáp ứng, nếu không có thì sẽ bị ngay một câu "xị... không có mà bày đặt". Dạ đau lắm các thượng đế ạ. Là nhà sản xuất, đau nhất là bị khách hàng đánh giá kém. Chẳng ai muốn bị chê đâu, nhưng ở đời có gì là hoàn hảo. Cái mình có thì thượng đế không cần, khi mình làm ra cái thượng đế cần thì thượng đế lại thay đổi. Nói chung là 10 người trăm ý. Phục vụ được thượng đế này thì lại không được lòng thượng đế khác. Cho nên cố gắng phải đi trước và nhận ra nhu cầu để phục vụ.

- Nên vì thế mấy nhà sản xuất thường phải đưa ra một vài cái mẫu mà đa phần thượng đế quan tâm nhất, còn đối với những thượng đế cao cấp quá thì đành phải nhận đặt hàng với giá thành rất cao thì mới làm nổi. Nhưng ở đời "mình là người có tiền mà" mình khôn chứ mình không ngu, mình phải chọn cái này, vừa ngon, vừa bổ, mà lại phải rẻ nữa chứ. Thế mới đau cho mấy bố sản xuất, làm gì, tích hợp tính năng nào cho phù hợp là cả một vấn đề, sao cho phải thật ngon, thật bổ, mà cũng phải thật rẻ nữa. Nói chung cứ có tiền là được, còn việc khác mấy thằng không có tiền phải lo.

2. Flip chart T - mã BCU21TT hít nam châm

Flip chart T mã BCU21TT1M
2.1 Flip chart T1M mã BCU21TT1M bảng từ trắng một mặt
- Giá: 1.150.000 đ/cái

- Nói xa quá rồi, bây giờ quay lại chiếc bảng Flip chart mà bạn đang tìm mua, nó cần phải có tính năng gì để mình sử dụng được nhiều việc, nhiều thời gian mà lại không phải lo mua cái khác. Cái này thì thật là khó đó nhe. Nhưng nói chung là phải có được một số các tính năng cơ bản để sử dụng được lâu mà vẫn đáp ứng được gần như mọi nhu cầu cho khoảng 10 năm tới:

- Thứ nhất phải có kẹp giấy chuyên dụng để kẹp các tờ giấy lớn, tại sao vẫn phải có tính năng này vì thực tế bảng Flip chart là bảng lật do đó tính năng này luôn phải là tính năng đầu tiên. Tính năng này của bảng Flip chart giúp các thượng đế khi thuyết trình các nội dung ở những nơi không tiện dùng máy chiếu, hay bảng tương tác.

- Phải viết được bút lông, hoặc viết phấn. Tại sao phải có tính năng này? Vì dù thế giới có phát triển đến đâu đi chăng nữa thì nhu cầu viết luôn có, vì nó rất tiện lợi và trực quan, không phức tạp như máy móc. Chưa kể máy thì còn phải bảo trì, còn lo mất điện, sự cố, hỏng hóc, hoặc giá thành quá cao... Còn ngược lại thì tính năng viết phấn hay viết bút lông trên bảng luôn có giá thành rất rẻ và cực kỳ dễ sử dụng.

- Hít được nam châm. Tại sao phải cần cái này? Ngày nay nam châm có mặt ở hầu khắp mọi nơi trong cuộc sống, chúng ta có thể sử dụng tính năng hít nam châm này cho bất kỳ việc gì như: treo ảnh, giấy note, thông báo, hay thậm chí là làm móc treo chìa khóa . Bây giờ không ai còn dùng băng keo để đăng thông báo nữa, việc đó xưa rồi, vì nó rất mất thời gian, và còn làm bảng bị bẩn nữa, rất mất thẩm mỹ.

- Thực ra có kẹp giấy thì tính năng từ không quan trọng, hoặc ngược lại có tính năng từ thì sẽ chẳng cần tính năng kẹp giấy. Nhưng trên thực tế hai tính năng này rất cần vì nó bổ trợ cho nhau. Anh nam châm thì sẽ rất tiện cho việc trang trí các bức ảnh hay tờ thông báo nhỏ. Còn anh kẹp giấy thì chuyên cho mấy tấm giấy lớn.

bảng Flip chart mã BCU21TT2M
2.2 Mẫu Flip chart mã BCU21TT2M hít từ hai mặt, một mặt trắng một mặt xanh
- Giá: 1,470,000 đ/bộ gắn thêm hai kẹp giấy nhỏ thêm 50.000đ

- Xoay 360 độ. Tại sao lại cần tính năng này? Cái này là để giúp chúng ta có thể thực hiện việc viết trên hai mặt. Chúng ta dùng hết mặt trước thì quay ra mặt sau viết tiếp, lúc nào cần nội dung cũ thì quay mặt kia lại...

- Điều chỉnh cao thấp theo yêu cầu. Tại sao phải có tính năng này? Hãy đặt bạn vào tính huống này thì sẽ thấy giá trị của nó. Phụ nữ Việt Nam thường cao trung bình 1.5m, còn nam giới 1.65m, trẻ em cao từ 70cm trở lên...

- Nếu cả ba đối tượng này cùng sử dụng bảng thì sao? Ai sẽ nhường ai bây giờ? Chưa kể mấy bác tây, tàu sang Việt nam ta nữa, các bác ấy cao những 1.8m trở lên thì sao chúng ta dùng chung với họ được...

- Khi không sử dụng có thể gấp gọn, không chiếm diện tích. Bây giờ tấc đất tấc vàng, nhà cửa văn phòng đều chật cả. Nếu cứ để cái bảng chưa sử dụng trình ình ra đó thì thật khó coi, lại vướng. Lúc này tính năng gấp gọn trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Flip chart mã BCU21TKG2M
2.3 Mẫu Flip chart mã BCU21TKG2M từ trắng hai mặt gắn kẹp giấy trên đầu - Giá: 1,630,000 đ/bộ

- Ngoài ra còn có thể biến thành chiếc bàn di động khi cần. Cái này nghe có vẻ không quan trọng lắm nhỉ, bàn thì ở đâu mà chẳng có, có cũng được, không cũng chẳng sao. Tôi thì nghĩ khác. Bạn đã bao giờ đi ra ngoài thuyết trình chưa nhỉ? Nếu đi mà bạn không chắc ở ngoài đó họ có bàn không? Mà khi đi chẳng nhẽ chở cả cái bàn đi, nghe có vẻ vô lý và mất việc quá, lại công kềnh nữa chứ. Ôi! những lúc ấy cái tính năng bảng Flip chart kiêm cái bàn sao mà hay quá ta.

- Chân bảng bằng Inox hoặc chân sắt sơn tĩnh điện. Cái này thì có vẻ cũng không quan trọng lắm vì miễn sao đẹp là được. Có bạn thì thích Inox sáng lòa, bạn thì thích sơn cho nó gần gũi... nhưng dù là chất liệu gì thì nó cũng phải đẹp và sang trọng, chứ làm ăn luộn thuộm thì thật mất mặt.

Flip chart khi chuyển thành hình chiếc bàn
Và khi biến thành chiếc bàn làm việc đối với mẫu BCU21F

- Hệ thống khớp xoay, chuyển động của bảng được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sao phải có cái này ta! Các bạn biết không? Nếu có đầy đủ các tính năng trên rồi mà cái anh bạn khớp xoay, chân đế không sử dụng được thì cũng vứt đi, vì thế việc chọn đúng thiết kế cũng vô cùng quan trọng đó.

- Sản phẩm được sản xuất và lắp ráp hoàn toàn tại nhà máy của chúng tôi. Cái này thì không phải khỏe nhưng nó cũng quan trọng vì chúng tôi trực tiếp sản xuất nên về nguyên, phụ liệu, chi tiết kỹ thuật, khớp nối đều chủ động, nên khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn thì hoàn toàn có thể thay thế trực tiếp được.

- Dự kiến sẽ có các dòng sản phẩm phục vụ cho các mục đích khác nhau như: Bảng viết phấn, bảng ghim, bảng từ trắng, bảng trắng, bảng có gắn kẹp giấy hoặc không có kẹp giấy tùy theo yêu cầu của Quý khách. Phần này thì tùy anh em, các bạn ai cần cái nào thì chọn cái đó tôi không can thiệp được

- Đây là dòng bảng rất đa năng đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của Quý khách. Chỗ này là quảng cáo cho oách, không quan trọng.
Công dụng: Làm bảng thông báo, bảng viết trong các sự kiện, hội họp, chương trình thăm quan, từ thiện, quảng bá sản phẩm. Điểm nổi bật của sản phẩm là khả năng gấp gọn, điều chỉnh cao thấp phù hợp với người viết, khá nhẹ để mang theo trong các sự kiện khác nhau. Kiểu dáng đơn giản và dễ sử dụng.
- Trên đây là một số kinh nghiệm chọn mua bảng Flip chart mẫu BCU21, cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho chúng tôi.

HD Sử Dụng bảng Flip chart BCU21

Chào mừng năm học mới 2018, công ty chúng tôi đã cho ra đời dòng sản phẩm Flip chart hoàn toàn mới đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn như:
- Xoay 360 đội.
- Nâng lên hạ xuống theo yêu cầu.
- Viết hai mặt.
- Khi không sử dụng có thể gấp gọn, không chiếm diện tích.
- Ngoài ra còn có thể biến thành chiếc bàn di động khi cần.
- Chân bảng bằng Inox hoặc chân sắt sơn tĩnh điện.
- Hệ thống khớp xoay, chuyển động của bảng được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.
- Sản phẩm được sản xuất và lắp ráp hoàn toàn tại nhà máy của chúng tôi.
- Dự kiến sẽ có các dòng sản phẩm phục vụ cho các mục đích khác nhau như: Bảng viết phấn, bảng ghim, bảng từ trắng, bảng trắng, bảng có gắn kẹp giấy hoặc không có kẹp giấy tùy theo yêu cầu của Quý khách.
- Đây là dòng bảng rất đa năng đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của Quý khách.
Công dụng:Làm bảng thông báo, bảng viết trong các sự kiện, hội họp, chương trình thăm quan, từ thiện, quảng bá sản phẩm. Điểm nổi bật của sản phẩm là khả năng gấp gọn, điều chỉnh cao thấp phù hợp với người viết, khá nhẹ để mang theo trong các sự kiện khác nhau. Kiểu dáng đơn giản và dễ sử dụng.

Một số mẫu bảng Flip chart cùng tính năng khác thiết kế.

1. Bảng Flip chart Có Chân Mã F

2. Bảng Flip chart Hít Nam Châm Mã TT

TP.HCM:
Điện thoại: 028 3989 1597 - 028 3989 6619 - 0283 985 0836
Mobile: 0903 26 77 22 - 0984 65 69 60
Hà Nội:
Mr Bảo: 0902 058 700 - 0973 142 186
Mrs Phương: 0978 1877 28

Các câu hỏi khi sử dụng bảng mica trắng

1. Bảng mica trắng hít từ là gì?
2. Cách sử dụng bảng mica trắng hít từ?
3. Chất liệu làm bảng mica trắng hít từ như thế nào?
4. Cách bảo quản bảng mica trắng hít từ?
5. Có bao nhiêu công ty sản xuất bảng mica trắng hít từ ở Việt Nam?
6. Có nhiều nước sử dụng bảng mica trắng hít từ...?
7. Sự khác biệt của bảng mica trắng hít từ và bảng viết phấn là gì...?
8. Tôi có bảng cũ muốn lắp thêm nền là bảng mica trắng hít từ hoặc bảng trắng có hít nam châm thì có được không? Giá cả thế nào ?
9. Có bao nhiêu mẫu bảng mica trắng hít từ? Giá từ cả từ mẫu?
10. Ở TP.HCM thì mua bảng mica trắng hít từ ở đâu?
11. Ở tỉnh thành khác thì mua bảng mica trắng hít từ ở đâu?
12. Trong khi sử dụng bị hỏng thì có được đổi lại bảng mới không?
13. Thời gian bảo hành bảng mica trắng hít từ là bao lâu?
14. Mua nhiều có được khuyến mãi, hay hưởng hoa hồng không?
15. Có giao hàng miễn phí trong thành phố không?
16. Bảng mica trắng hít từ ở ngoài có đẹp như trong Catalog, hay trên trang Web?
17. Chất lượng của bảng mica trắng hít từ có đảm bảo không?
18. Có nhận đặt hàng bảng mica trắng hít từ với số lượng ít không?
19. Có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật đến đo vẽ thiết kế bảng mica trắng hít từ được không?
20. Có tính phí khi đi đo bảng mica trắng hít từ ở xa không ?
21. Có phải trả phí thiết kế bảng trắng từ không?

Quý khách mua bảng cỡ nhỏ có thể đặt hàng qua các ứng dụng sau:

- Sendo truy cập tại đây
- Shopee truy cập tại đây
- Lazada truy cập tại đây
- Tiki truy cập ở đây
- Vật giá truy cập tại đây
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của bangghim.com

Phụ kiện tặng kèm theo bảng mica treo tường.

- Bút lông bảng : 01 cái
- Khăn lau bảng chuyên dụng kiêm túi đựng bút.
- Khay đựng bút bằng nhôm chuyên dụng có bịt đầu nhựa hai đầu.
- Bát treo bảng: 04 cái
- Tắc kê (nở nhựa) : 04 cái
- Vít 4 cm : 04 cái
- Vít 1cm : 04 cái
- Lưu ý :
- Giao hàng có tính phí khi khách hàng yêu cầu thời gian và địa điểm cụ thể theo lịch trình riêng.

Đường dây nóng

TP.HCM:
Điện thoại: 028 3989 1597 - 028 3989 6619 - 0283 985 0836
Mobile: 0903 26 77 22 - 0984 65 69 60
Hà Nội:
Mr Bảo: 0902 058 700 - 0973 142 186
Mrs Phương: 0978 1877 28

Một số bài viết do các báo lớn và tạp chí uy tín viết về bảng ghim Quang minh kính mời quý khách xem (Tại Đây)

vnexpress
Báo VNEXPRESS có đăng bài: "Bảng tiện ích Quang Minh cho không gian hiện đại". Kính mời quý khách đón đọc tại đây

Thanh niên Online có bài: Bảng ghim Quang minh  - Giải pháp thiết thực cho cuộc sống hiện đại chi tiết tại đây.


Báo giáo dục viết :Sơn bảng viết phấn Newpab Giải pháp tiết kiệm, hiệu quả cho trường học
chi tiết tại đây...

Phụ kiện dành cho bảng

TP.HCM; 0903267722 - 0984656960
Email: bangghim@bangghim.com - bacphuongdong@yahoo.com
Thành Phố Hà nội; 02422413336 - Mr Bảo: 0902058700 - 0973142186  -  Ms Phương: 0978187728
Email: bangghim@gmail.com - bangghim_tructuyen@yahoo.com
Website: http://www.bangghim.com  - http://www.bangghim.vn -  
@ Copyright 1999 bangghim.com. All rights reserved . @ Bảng ghim Quang minh giữ bản quyền nội dụng trên website này.