Bảng Chữ A Các Loại

Bảng chữ A là một loại bảng chuyên dụng làm bảng quảng cáo trước cửa hàng cửa hiệu, bảng có tính năng vô cùng quan trọng là viết và vẽ trang trí nội dung dễ dàng trên cả hai mặt. Ngoài ra nó còn là chiếc bảng tiện dụng, có thể gấp gọn sau khi sử dụng, không chiếm diện tích. Thiết kế hiện đại, sang trọng và đơn giản, giúp việc bảo dưỡng và sử dụng được thuận lợi...

bảng chữ a hai mặt mã AGTN4590M Bảng đen chữ A khung gỗ tự nhiên mã AGTN4590M
Giá: 790.000đ

Bảng đen chữ A mã DA6585FT Bảng Chữ A Hít Nam Châm

bảng menu chữ a nhỏ Ghi danh sách, giới thiệu thông tin sản phẩm tới khách hàng là một việc làm rất quan trọng. Có những mặt hàng cần phải nhấn mạnh, có những mặt hàng đã hết phải xóa đi, lại có những cái ngày hôm nay cần quảng cáo. Nhưng lại có cái cần phải thay đổi cho phù hợp với thị hiếu...
Bảng phấn quảng cáo là một trong những sản phẩm như thế. Nó giúp Quý khách có thể thay đổi nội dung quảng cáo từng ngày, từng giờ, thậm chí là từng phút.
- Bảng phấn quảng cáo là một mẫu bảng quảng cáo đẹp về thiết kế, tiện lợi về không gian, rất gọn gàng, gấp gọn sau khi sử dụng, cất vào bất kỳ vị trí nơi nào mà không tốn nhiều diện tích cửa hàng.
- Đây là một mẫu bảng được rất nhiều các cửa hàng, cửa hiệu ở các nước phát triển như Mỹ, Nhật, Anh, Pháp, các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á... sử dụng từ rất lâu. Ở Nhật đây là mẫu bảng được sử dụng cực kỳ nhiều.
- Bảng menu chữ A thì chỉ có một kiểu nhưng chất liệu làm nên bảng chữ A thì có rất nhiều như: bảng đen menu, bảng menu màu xanh hít từ, bảng menu ghim bần, bảng từ trắng... Mỗi loại lại có một giá khác nhau, chưa kể các kích thước khác nhau thì cũng có giá khác nhau.
- Để có giá tốt nhất xin liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ Quý khách. Dưới đây là một số mẫu bảng chữ A của chúng tôi mời quý khách tham khảo.
Kính mời Quý khách xem thêm bảng chữ A là gì? (tại đây).Bảng Viết Phấn Menu Chữ A

Bảng Đen Khung Gỗ Tự Nhiên Và Công Nghiệp.

Bảng Đen Khung Nhôm. Chi tiết tại đây

Phụ Kiện Dành Cho Bảng
Xem Chi Tiết Tại Đây

Bảng Từ Trắng Di Động Mã T

Bảng Mica Có Chân Mã F

Bảng viết phấn di động (Chi tiết tại đây)

Bảng Ghim Có Chân Di Động

Các câu hỏi khi sử dụng bảng chữ a...
1. Bảng chữ a là gì?
2. cách sử dụng và bảo quản bảng chữ a?
3. mua bảng chữ a ở đâu?

Trang chủ | Liên hệ | Bảng tin-Việc Làm | Đại lý  | Bảng giá | Khách hàng | HD Sử Dụng
0903267722