Bảng Viết Di Động

Bảng viết di động là một loại bảng chuyên dụng dành cho công ty, trường học, văn phòng, bảng có các tính năng như viết bút lông, hít nam châm, di động . Trong đó có bảng loại 1 mặt, loại 2 mặt đều hít nam châm và viết được.
Đặc điểm quan trọng của bảng viết di động là có thể di chuyển đến bất cứ vị trí nào cũng được. Một chiếc bảng có thể sử dụng ở nhiều nơi. Hiện có nhiều mẫu khác nhau mời Quý khách tham khảo ở phía dưới.

1. Bảng Viết Di Động Hít Từ

Một Số Mẫu Bảng Viết Di Động, Cùng Thiết Kế, Khác Tính Năng

2. Bảng Viết Di Động Mã F (Chi tiết)

- Bảng viết di động là loại bảng cần thiết cho văn phòng, gia đình, trường học, công ty, xưởng sản xuất, nhà hàng, khách sạn, trung tâm triển lãm, nhà văn hóa... gần như ở đâu cũng cần có một chiếc bảng di đông. Không cần nói chắc quý khách cũng phần nào hiểu được sự tiện lợi của bảng viết di động là gì ?
- Ở văn phòng thì bảng viết di động được sử dụng  để đăng các bảng thông báo, thông tin quan trọng mới hoặc đột xuất chưa kịp phổ biến, được đặt trước sảnh, cổng ra vào để mọi người tiếp nhận thông tin. Khi hết nhiệm vụ bảng viết di động có thể được chuyển đi nơi khác mà không ảnh hưởng tới hoạt động thường ngày. Nội dung đăng trên bảng viết di động được truyền tải tức thì, trực quan tới mọi người.
- Ở trường học thì việc thông báo kế hoạch học tập, hay các tin tức đặc biệt, tin mới như; họp phụ huynh, thông báo nghỉ đột xuất, bão lụt, thiên tai... thì cũng đều phải cần tới bảng viết di động.
- Tại các lớp học đào tại ngắn hạn, hoặc đào tạo tức thì, bảng trắng có chân còn có ý nghĩa lớn hơn vì nó có thể được sử dụng một cách linh động, nhanh chóng. Lúc này, người ta hay sử dụng bảng flipchart, vì bảng này có tính năng gấp gọn, nâng cao, hạ thấp phù hợp với không gian của người sử dụng, lại có kẹp giấy để ghim giữ giấy phục vụ cho việc thuyết trình. Khi hoàn tất công việc, dễ dàng di chuyển đi nơi khác mà không ảnh hưởng tới công việc sau này. Hoặc biến những không gian bất kỳ thành phòng học mà không lo tới yếu tốt ngoại cảnh.
-
Do biết được tính quan trọng của bảng viết di động nên chúng tôi đã tập chung phát triển nhiều mẫu mã khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng của quý khách như: bảng viết di động mẫu 2040L30, mẫu R2525, bảng flipchart...
- Sau đây chúng tôi xin giới thiệu kinh nghiệm mua bảng viết di động để các bạn tham khảo.
- bảng viết di động là một loại bảng thông dụng được sử dụng ở hầu khắp mọi nơi. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian hoặc điều kiện để tìm hiểu xem bảng viết di động được làm từ chất liệu gì, giá cả thế nào, mẫu mã ra sao. Nói mua bảng viết di động thì thấy chỗ này bán rẻ chỗ kia bán đắt mà hoàn toàn không biết tại sao?

bàng mica có chân
Bảng viết di động mẫu 2040FN
KT: 80x120cm =1.310.000đ VNĐ


- Trước tiên: Bạn phải biết mình mua bảng viết di động vì mục đích gì? Câu hỏi nghe có vẻ hơi thừa, viết bút lông có chân thì để viết bút lông chứ để làm gì?
- Không! Câu hỏi này không hề thừa một chút nào cả. Bạn cần phải biết chính xác nhu cầu của mình là gì? Nếu nhu cầu của bạn chỉ là để viết bảng, nhưng khi cần thì có thể di chuyển đi được, không lắp cố định một chỗ thì Ok mua bảng viết di động là hoàn toàn chính xác.
- Tuy nhiên, khi đã còn phân vân giữa các tính năng khác nhau có trên một bảng thì mọi thứ sẽ bắt đầu trở nên rối. Tôi muốn cái bảng phải có đầy đủ các tính năng sau: di động được, có bánh xe, viết bút lông được, nâng lên hạ xuống được, xoay 360 độ, hít từ, ghim được, viết được... nghe đến đây là bắt đầu thấy sự phức tạm rồi. Lại có Quý khách còn muốn bảng gấp gọn được để mang theo, người khác thì lại muốn bảng để ở các vị trí như góc tường sao cho gọn nhất có thể, không chiếm diện tích.
Với mỗi tính năng công thêm thì giá thành sẽ khác đi. Do đó, việc so sánh giá cả là điều rất khó thực hiện, ngoài ra còn chưa kể đến chất liệu giữa các lại bảng cũng khác nhau, dẫn đến khi nhìn thì thấy hai cái bảng hao hao giống nhau mà cái thì đắt cái thì rẻ, có cái thì siêu rẻ, mà không biết tại sao? - Để giải đáp tất cả các câu hỏi trọng một bài viết này là điều bất khả thi nhưng chúng tôi sẽ cố gắng tổng hợp lại những nội dung chính để các bạn dễ dàng chọn lựa:
1) Nhu cầu thông thường: bảng viết di động thì đương nhiên là phải có một bộ chân, kế đến là một chiếc bảng. Trong đó chân bảng thì phải vững, di chuyển được. Còn về bảng thì phải viết được lau sạch. Không yêu cầu mẫu chân nào.
2) Nhu cầu đặc thù: Muốn có một chiếc bảng viết di động gấp gọn được, nâng lên hạ xuống, để ở góc phòng, hoặc các sảnh khi cần có thể mang theo được, không cần bánh xe.
3) Nhu cầu cao cấp: Bảng phải có bánh xe, nâng lên hạ xuống, vững chắc, xoay 360 độ, mặt bảng phải hít được nam châm, có dòng kẻ, viết tốt lau dễ, bảng phải làm kích thước lớn.
4) Nhu cầu cá nhân: Bảng cho nhu cầu cá nhân thì lại rất nhiều các yêu cầu khác nhau nhưng nhìn chung là giá phải rẻ viết tốt, gọn nhẹ cơ động mang đi theo được, phục vụ nhu cầu giảng dạy, cho trẻ tập viết, cho người lớn thuyết giảng...

3. Bảng Phấn có chân

4. Bảng Đen Khung Gỗ Tự Nhiên Và Công Nghiệp.

5. Bảng Viết Phấn Menu Chữ A

6. Bảng Đa Năng.

Trang chủ | Liên hệ | Bảng tin-Việc Làm | Đại lý  | Bảng giá | Khách hàng | HD Sử Dụng