Bảng từ trắng gấp mở hai tấm mã TTCM33

bảng từ trắng có chân
Bảng từ trắng có chân dạng cánh mở

bảng từ trắng có chân Bảng từ trắng có chân dạng cánh mở là loại bảng sử dụng hai mặt, có thể gấp gọn để viết khi nhu cầu sử dụng ít.
Trong trường hợp cần viết nhiều thì có thể mở ra để viết với diện tích lớn gấp đôi. Ngoài ra do được thiết kế hai mặt nên có thể sử dụng để viết cả hai bên giúp tăng diện tích sử dụng lên gấp hai lần so với thông thường.

Liên hệ để được báo giá và tư vấn thêm

TP.HCM:
Điện thoại: 028 3989 1597 - 028 3989 6619 - 0283 985 0836
Mobile: 0903 26 77 22 - 0984 65 69 60
Hà Nội:
Mr Bảo: 0902 058 700 - 0973 142 186
Mrs Phương: 0978 1877 28

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm chọn mua bảng từ trắng để các bạn tham khảo

Trước Tiên Xin Trả Lời Câu Hỏi Bảng Từ Trắng Là Gì?
- Bảng từ trắng là loại bảng chuyên dụng dành làm bảng viết bút lông, mặt bảng hít được nam châm. Bảng từ trắng thì chỉ có một loại, nhưng chất liệu làm nên bảng trắng từ thì có rất nhiều.
- Chúng ta có thể nghe nói, hoặc nhìn thấy bảng trắng rất nhiều, nhưng còn về tính năng hít từ thì đa phần chúng ta đều không biết.
- Bảng từ trắng cũng có nhiều loại và giá cả thì cũng rất khác nhau, nhìn loáng qua thì có vẻ giống nhau, nhưng thực chất để ý kỹ và đặc biệt là khi sử dụng thì sẽ thấy khác biệt.
- Nhiều khi chỉ nghe thấy giá thôi là đã chết khiếp rồi không hiểu họ bán gì mà kinh vậy! Giá cứ như ở trên trời thế không biết ! Nhưng thực chất thì điều đó không quá khó để phân biệt.
- Hôm nay, tôi xin giới thiệu tới các bạn một số kinh nghiệm cơ bản để chọn lựa cho riêng mình một chiếc Bảng từ trắng phù hợp với nhu cầu nhất.
- Thứ nhất. Quý khách cần phải xác định chính xác nhu cầu của mình là gì?
- Câu này sẽ nhiều bạn cho là thừa nhưng tôi xin nhấn mạnh là điều này hoàn toàn không thừa, nó rất cần thiết để bạn có thể xác định nên mua loại Bảng từ trắng nào, giá báo nhiêu là phù hợp. Ngoài ra bạn cần xác định xem mình có cần thêm nhu cầu nào đặc biệt hơn không?
- Bạn phải biết mình mua bảng từ trắng cho mục đích sử dụng lâu dài hay chỉ trong thời gian ngắn?
- Bảng của bạn có dán trang trí, nội dung lịch làm việc, kế hoạch công tác hay không?
- Bạn muốn viết trực tiếp lên bề mặt bảng hay là viết qua một lớp phủ, thường là phủ kính.
- Bạn muốn hít từ mạnh hay yếu?
- Bạn muốn bảng từ trắng của mình viết tốt dễ lau hay chỉ cần bảng màu trắng có từ mà không cần để viết?
- Bạn muốn bảng của mình sử dụng lâu dài, đẹp nhìn sang trọng hay chỉ cần có Bảng từ trắng là được?
- Khi bạn đã xác định được chính xác nhu cầu của mình rồi thì chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa một chiếc Bảng từ trắng như ý.
* Nếu công việc của bạn phải viết liên tục hàng ngày và lau xóa thường xuyên như dành cho trường học, trung tâm đào tạo, dạy nghề, thuyết giảng, phòng họp, công ty... thì bạn cần phải chọn lựa một chiếc bảng đáp ứng được các yếu tố như: Viết tốt, lau sạch, ít lóa, sử dụng lâu dài, hít từ tốt.

* Ngoài ra đối với các công việc đặc thù thì còn phải có thêm dòng kẻ ô vuông 50x50mm như với các công việc hoặc giảng dạy, hội họp các công việc có tính chính xác, khoa học, kỹ thuật, hay mỹ thuật công nghiệp... yêu cầu phải chính xác, ngay hàng thẳng lối, để tạo thành thói quen cho người sử dụng, cũng như giúp công việc được chỉnh chủ hơn, khoa học hơn. Đặc biệt là với giáo dục trẻ nhỏ thì yếu tố này rất cần thiết để giúp bé học theo nề nếp ngay từ buổi học đầu tiên.

* Đối với công việc đào tạo có tính phóng khoáng như: Mỹ thuật, công nghệ, văn học, hay các ngành nghề sáng tạo thì không cần tính năng dòng kẻ này, vì điều đó nhiều khi làm triệt tiêu đi sự sáng tạo vồn có của nó.

- Nếu là trường học nói chung gồm có tất cả các cấp học, công ty, không kể tư nhân, nhà nước hoạt động có tính ổn định cao thì theo chúng tôi các bạn nên chọn mua một trong hai loại Bảng từ trắng sau:

1) Mua Bảng từ trắng Ceramic, đây là loại bảng ngoại hạng cao cấp nhất gồm có các tính năng chính như: chống trầy xước, Quý khách có thể dùng dao, kéo hay vật nhọn cà lên bề mặt bảng cũng không gây xước, đương nhiên nếu lấy búa đập lên thì chịu, nhưng nếu sử dụng thông thường thì sẽ được rất lâu, nhiều khi đến vài chục năm cũng chưa hỏng. Ngoài ra nó còn có thể hít được nam châm, sẽ rất tiện lợi khi cần trang trí hình ảnh hay giấy tờ thì chỉ cần dùng nam châm hít lên là xong... Tuy nhiên, bảng này thường có giá khá đắt khoảng 1,550,000/m2 đến 2,000,000/m2. Nếu phải đầu tư lớn mà nguồn ngân sách hạn hẹp thì bạn có thể chọn sang mẫu tiếp theo.

2) Tiếp đến Bảng từ trắng Hàn Quốc, loại này không chống được xước, đây là một loại bảng siêu cao cấp, bảng này có đặc tính là viết tốt, dễ lau, hít nam châm có dòng kẻ mờ 50x50mm, giúp viết thẳng hàng, mặt bảng khá đẹp, tuổi thọ khoảng 5-10 năm, giá cả tương đối tốt khoảng 620,000/m2 đến 800,000/m2. Nếu bạn vẫn muốn rẻ hơn, yêu nước hơn thì dùng loại này.

3) Loại tiếp theo là Bảng từ trắng Việt Nam viết tốt dễ lau, lau sạch, không dòng kẻ, nhưng nhược điểm là thỉnh thoảng hay bị rộp mặt do yếu tố thời tiết, nắng quá hoặc lạnh quá, làm cho bề mặt bị lồi lõm không đẹp, còn về chất lượng sử dụng thì khá Ok. Thời gian sử dụng khoảng 4-5 năm giá khoảng 580,000 /m2 đến 750,000/m2.

4) Nếu bạn là công ty, trong đó bạn cần một bảng trắng với mong muốn viết tốt dễ lau, lại hít được nam châm, có dán nội dung trang trí lịch công tác, lịch làm việc, kế hoạc sản xuất nhưng vì nội dung rất nhiều nếu dán decal khi viết các dòng kẻ do decal tạo ra gây khó chịu, hoặc in tấm decal thì viết được nhưng lại không lau được, còn in UV thì tuổi thọ cũng rất ngắn, lúc này bạn sẽ cần đến một loại bảng từ phủ kính, hay còn gọi là bảng kính từ. Chúng tôi sẽ giúp bạn điều này được tuy giá cả cũng khá cao từ 1,550,000 đến 2,200,000. Nhưng hầu như nó đáp ứng được tất cả các mong muốn của bạn. Phụ kiện cho bảng kính từ cũng hơi đắt, một viên nam châm hít xuyên được kính giá cũng phải hơn 30,000 một viên nhé các bạn. Cái này cần tư vấn từ chúng tôi trước khi mua nhé. Bảng kính từ hơi phức tạp giải thích thì sẽ rất dài dòng, vì nó còn có loại có khung loại không khung, kính dày, kính mỏng... 

5) Nếu mục đích chỉ để viết nhưng dùng thường xuyên trong giảng dạy thì các bạn vẫn có thể dụng bảng trắng formica, đây là bảng khá phổ thông, bề mặt làm từ vật liệu laminet cao cấp, loại này viết tốt, dễ lau, lau sạch, đảm bảo sử dụng tốt nhưng bảng không có tính năng hít nam châm, thời gian sử dụng từ 4-5 năm, giá bảng từ 450,000/m2 đến 600,000/m2 tùy loại khung và ván phía sau dày hay mỏng.

6) Ngoài ra bạn cũng có thể mua bảng kính không hít nam châm nếu bạn muốn một sự thay đổi.

- Đó là tất cả những gì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn đối với bảng từ cao cấp và bảng mica trắng cao cấp.

Giờ nếu công việc của bạn chỉ cần có một chiếc bảng màu trắng có hít được từ chứ không cần đến viết, hoặc viết ít, lâu lâu mới viết thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài loại bảng sau đây:

- À quên còn đối với bảng ngắn ngày thậm chí là chỉ sử dụng một lần rồi bỏ như bảng dành cho các cuộc thi, chung sức, thì nấu ăn...thì chúng ta lại cần loại bảng thật rẻ dùng một lần rồi bỏ.

- Trước khi giới thiệu tôi xin lưu ý lại một số điểm sau:
- Đối với công tác giảng dạy hay sử dụng trong hội họp, đào tạo.. thì việc phải mua một chiếc bảng trắng tốt là một yêu cầu bức thiết. Chúng ta không nên vì suy nghĩ tiết kiệm đầu tư ban đầu mà lại chọn lựa một chiếc bảng rẻ tiền cho công việc đòi hỏi phải sử dụng hàng ngày, hàng giờ này được. Chúng ta có thể chọn lựa loại bảng tốt nhưng giá cả phải chăng và ít tính năng (Vì ít tính năng nên rẻ nhưng bề mặt bảng thì vẫn đảm bảo viết tốt lau dễ) để sử dụng chứ không nên chọn mua chiếc bảng rẻ tiền để rồi khi sử dụng sẽ phải hối tiếc.
- Các cụ xưa đã có câu "của rẻ là của ôi", không thể có gì rẻ mà tốt được (chúng ta không thể nào so sánh điện thoại 50.000.000 với một chiếc điện thoại 1.000.000 được)
- Quay lại chiếc bảng 200.000 không thể so sánh với chiếc bảng 1.000.000, không ai làm không công bao giờ cả, đã sản xuất thì phải có lợi nhuận để chi trả lương công nhân, thuế, mặt bằng nhà xưởng, và các chi phí khác...
- Do đó, khi họ bán một chiếc bảng trắng từ rẻ thì họ đã tính toán toàn bộ chi phí ở trong đó rồi, để có giá rẻ thì vật liệu sẽ là loại rẻ tương đương, mà để làm thành 1 chiếc bảng thì cũng phải đi qua các công đoạn giống nhau.
- Ngoài ra còn có một yếu tố làm cho chiếc bảng trở nên rẻ hơn đó là ở phần kết cấu khung nhôm, rồi ván ép phía sau. Tùy độ lớn nhỏ, dày mỏng của khung, ván mà chúng ta cũng có một chiếc bảng với giá thành rất khác nhau, nhiều khi nhìn bề ngoài thì hao hao giống nhau nhưng thực tế thì lại hoàn toàn khác, chỉ có khi sử dụng chúng ta mới nhận ra được sự khác biệt.

- Bây giờ lại quay trở lại với vấn đề chính.
- Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì nếu điều kiện cho phép, các bạn nên chọn mua bảng tốt chất lượng cao với nhiều tính năng để sử dụng thì sẽ thuận lợi hơn khi sử dụng lâu dài.
- Riêng với bảng trắng từ rẻ tiền sử dụng một lần, hoặc sử dụng ít thì thông thường hay sử dụng vật liệu như tôn phủ sơn trắng, tôn phủ decal, tôn màu...
- Cái này vì có nhiều nên tôi không thể đưa ra giá được chính xác nhưng giá cả thông thường từ 150,000/m2 đến 450,000/m2. Nhìn chung loại này thì rất rẻ nhưng không được coi là vật liệu chuyên dụng cho bảng trắng, các sản phẩm này chỉ sử dụng 1 vài lần hoặc ngắn hạn, không đòi hỏi cao về chất lượng, viết một thời gian sẽ rất khó lau, thông thường bảng sẽ bị xanh hoặc bị đỏ tùy theo màu bút bạn sử dụng.
- Sau đây tôi xin được phép giới thiệu từng loại bảng theo trình tự từ rẻ đến đắt để các bạn chọn lựa.
Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho chúng tôi.

Giới thiệu một số mẫu bảng từ trắng có liên quan

1. Bảng trắng từ khung bằng U nhôm bo góc nhựa chuyên dụng ( BTU): Xem thêm

- Chất liệu: Mặt thép kẻ ô vuông 50x50. Siêu nhẹ, tiện lợi khi mang theo. Phù hợp cho cả bé tập viết.
- Kích thước: (300x45x10)mm
- Đóng gói: 01 Cái/ túi (10 cái/ thùng)
Bảng từ trắng

2. Bảng từ trắng khung nhôm trắng mã BC2530. Xem thêm

bảng từ trắng mã BC2530T

Đây cũng là một mẫu khung lớn đẹp, chắc chắn. Điểm đặc biệt của loại khung BC2530 là nó được sơn tĩnh điện màu trắng, màu vân gỗ, màu đồng theo nhu cầu của khách. Chi tiết...

3. Bảng từ trắng không khung mã BCTKK. Xem thêm

bảng từ trắng không khung trang trí

Sau khi dán xong bức tường trở thành vách ngăn từ, tự do vẽ tự do trang trí không còn giới hạn không gian như sử dụng khung nữa.
 Chi tiết...

4. Bảng trắng từ Hàn Quốc mẫu CNT. Xem thêm

Bảng trắng Mẫu CNT là một mẫu Bảng trắng từ đẹp sử dụng loại khung mã CN1230. Đây là loại khung thanh mảnh, nhẹ nhàng, phù hợp với các kích thước vừa và nhỏ, không tạo cảm giá quá thô. Chi tiết...

5. Bảng trắng từ Việt nam mã BCDTVN. Xem thêm

bảng từ trắng Thông số kỹ thuật bảng trắng từ Việt Nam mã BCDTVN. Bảng trắng từ Việt nam mã BCDTVN là loại bảng từ cao cấp, sử dụng loại khung lớn mã BCD3040, chắc chắn, màu khung là màu nhôm, đáp ứng nhu cầu đẹp, sang trọng và khỏe khoắn.

6. Bảng trắng từ Việt Nam mã CNTVN. Xem thêm

bảng từ trắng
Thông số kỹ thuận bảng trắng từ Việt Nam mặt mica:
- Mặt bảng trắng từ Việt Nam được phủ một lớp Foocmica chuyên dụng nhập khẩu từ Ấn Độ. Nền từ được làm từ thép của Việt Nam sản xuất. Viết tốt dễ lau, không để lại vết sau khi sử dụng.
- Hít được nam châm, không có kẻ ô vuông. Chi tiết...

7. Bảng trắng từ trang trí nội dung theo yêu cầu

Bảng từ trắng trang trí trí mẫu BCDT
Mẫu Bảng trắng từ làm cho Samil vina

Bảng trắng có trang tríBảng từ trang trí theo yêu cầu mẫu ansell

bảng từ trang trí cho dầu khí
Mẫu Bảng trắng từ làm cho công ty phân bón dầu khí

bảng từ hàn quốc trang trí nội dung
Mẫu bảng trắng từ làm cho Yamaha Việt Nam

bảng mica trắng dán lịch công tác tháng
Mẫu bảng trắng từ lịch công tác tháng

bảng trắng từ gắn kẹp giấy lắp đầu chuyền
Bảng vừa hít được nam châm vừa có gắn kẹp giấy

8. Bảng trắng từ khung nhôm cửa kính lùa mẫu BC2576. Xem thêm

bảng từ hàn quốcBảng trắng từ khung nhôm cửa kính lùa được thiết kế để làm thông báo treo ở những nơi nhiều người qua lại, thông tin thông báo cần được bảo vệ tránh tác động từ bên ngoài. Chi tiết

9. Bảng trắng từ có chân (Chi tiết)

bảng trắng Bảng trắng từ có chân là loại bảng được sử dụng rất nhiều trong văn phòng, nhà xưởng trường học, công ty, cửa hàng... Chi tiết

10. Bảng trắng từ dán nội dung trong sản xuất

bảng mica trắng Bảng trắng từ dán nội dung theo dõi chất lượng sản phẩm
Ngoài các bảng trắng di động thông thường chúng tôi còn sản xuất các bảng trắng có chân dành cho các nhà máy xí nghiệp, các công ty may mặc, da giày. Liên hệ để được tư vấn trực tiếp

11. Bảng trắng dán nội dung theo dõi năng suất tính giá theo yêu cầu Liên hệ cụ thể:

bảng mica Năng suất lao động của Việt nam lâu nay luôn là một câu hỏi lớn đối với các nhà quản lý. Tại sao đất nước Singapor nhỏ hơn, dân số ít hơn mà người ta lại có năng suất cao hơn Việt Nam tới gần 20 lần. Nhật bản với dân số già nua hơn lại có năng suất hơn ta tới 15 lần, phải chăng người Việt nam ta quá chậm, hay quá dốt?. Xem tiếp

Các Mẫu Bảng Từ Trắng Cao Cấp.

Bảng Từ Trắng Di Động Mã T  

Các câu hỏi khi sử dụng bảng trắng từ

1. Bảng trắng từ là gì?
2. Cách sử dụng bảng trắng từ?
3. Chất liệu làm bảng trắng từ như thế nào?
4. Cách bảo quản bảng trắng từ?
5. Có bao nhiêu công ty sản xuất bảng trắng từ ở Việt Nam?
6. Có nhiều nước sử dụng bảng trắng từ...?
7. Sự khác biệt của bảng trắng từ bảng viết phấn là gì...?
8. Tôi có bảng cũ muốn lắp thêm nền là bảng trắng từ hoặc bảng trắng có hít nam châm thì có được không? Giá cả thế nào ?
9. Có bao nhiêu mẫu bảng trắng từ? Giá từ cả từ mẫu?
10. Ở TP.HCM thì mua bảng trắng từ ở đâu?
11. Ở tỉnh thành khác thì mua bảng trắng từ ở đâu?
12. Trong khi sử dụng bị hỏng thì có được đổi lại bảng trắng từ mới không?
13. Thời gian bảo hành bảng trắng từ là bao lâu?
14. Mua nhiều có được khuyến mãi, hay hưởng hoa hồng không?
15. Có giao hàng miễn phí trong thành phố không?
16. Bảng trắng từ ở ngoài có đẹp như trong Catalog, hay trên trang Web?
17. Chất lượng của bảng trắng từ có đảm bảo không?
18. Có nhận đặt hàng bảng trắng từ với số lượng ít không?
19. Có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật đến đo vẽ thiết kế bảng trắng từ được không?
20. Có tính phí khi đi đo bảng trắng từ ở xa không ?
21. Có phải trả phí thiết kế bảng trắng từ không?

Quý khách mua bảng cỡ nhỏ có thể đặt hàng qua các ứng dụng sau:

Shopee truy cập tại đây
- Lazada truy cập tại đây
- Hoặc mua online trên trang: https://bangghim.vn

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của bangghim.com

Phụ kiện tặng kèm theo bảng trắng từ

Bút viết : 01 cái
Khăn lau kiêm túi đựng bút: 01 cái
Nam châm: 04 viên
Bát treo bảng: 04 cái
Tắc kê (nở nhựa) : 04 cái
Vít 4 cm : 04 cái
Vít 1cm : 04 cái
Giao hàng và lắp đặt miễn phí trong nội thành (ghép chuyến trong vòng 2-3 ngày)

Đường dây nóng

TP.HCM:
Điện thoại: 028 3989 1597 - 028 3989 6619 - 0283 985 0836
Mobile: 0903 26 77 22 - 0984 65 69 60
Hà Nội:
Mr Bảo: 0902 058 700 - 0973 142 186
Mrs Phương:
0978 1877 28

Một số bài viết do các báo lớn và tạp chí uy tín viết về bảng ghim Quang minh kính mời quý khách xem (Tại Đây)

vnexpress
Báo VNEXPRESS có đăng bài: "Bảng tiện ích Quang Minh cho không gian hiện đại". Kính mời quý khách đón đọc tại đây

Thanh niên Online có bài: Bảng ghim Quang minh  - Giải pháp thiết thực cho cuộc sống hiện đại chi tiết tại đây.

Báo giáo dục viết :Sơn bảng viết phấn Newpab Giải pháp tiết kiệm, hiệu quả cho trường học chi tiết tại đây...

Phụ kiện dành cho bảng

TP.HCM; 02839891597 - 02839896619 - 02839850836 - Mobile: 0903267722 - 0984656960
Email: bangghim@bangghim.com - bacphuongdong@yahoo.com
Thành Phố Hà nội; 02422413336 - Mr Bảo: 0902058700 - 0973142186  -  Ms Phương: 0978187728
Email: bangghim@gmail.com - bangghim_tructuyen@yahoo.com
Website: http://www.bangghim.com  - http://www.bangghim.vn -  
@ Copyright 1999 bangghim.com. All rights reserved . @ Bảng ghim Quang minh giữ bản quyền nội dụng trên website này.