Xin giới thiệu tới Quý khách một số mẫu Bảng ghim nỉ.

Bảng ghim nỉ có giá thành cao hơn bảng ghim vải bố khoảng 10%, vậy kính thông báo để quý khách biết. Để biết thông tin chi tiết xin mời liên hệ Zalo, hoặc điện thoại: 090326722

Bảng ghim nỉ mã BCDGN
Bảng ghim nỉ khung nhôm mẫu BCDGN

bảng ghim giấy note
Bảng ghim nỉ GCNN

bảng ghim giấy note Bảng nỉ màu đỏ khung gỗ mẫu BC124GN

Bảng ghim nỉ Bảng ghim nỉ khung nhôm cửa kính lùa mẫu BC2576GN

Bảng ghim nỉ Bảng ghim nỉ khung nhôm cửa kính lùa mẫu BC28GV28GN

bảng ghim giấy note
Bảng ghim bần khung gỗ mẫu BC316B: 230.000đ 

bảng ghim giấy note
Bảng ghim bần khung gỗ tự nhiên: mẫu GTNB: 270.000đ 

Bảng ghim nỉ có chân di động (Chi tiết tại đây)

Bảng ghim nỉ mẫu 2040GN Bảng ghim nỉ di động mẫu 2040GN

Bảng ghim nỉ mẫu BCU21GN
Bảng nỉ xanh mẫu BCU21GN

Bảng ghim nỉ hai mặt mẫu A30GN
Bảng ghim nỉ mẫu A30GN

Bảng ghim nỉ xoay 4 tấm, 8 mặt.
Bảng ghim nỉ mẫu xoay 4 mặt 4MGN

Bảng ghim nỉ VN3TGN
Bảng ghim nỉ dạng vách ngăn mã VN3TGN

Kinh nghiệm mua Bảng ghim nỉ

Vải nỉ
Bảng nỉ xanh khung gỗ tự nhiên

- Vải nỉ có khổ rộng 2m và độ dày của vải tới 3mm, vì thế khi làm Bảng ghim nỉ với khổ lớn như 2m x 6m... hoặc các khổ lớn khác thì người ta hay chọn vải nỉ để làm vì các bảng có khổ lớn khi làm thành phẩm sẽ khó phát hiện ra các vết nối.
- Bảng ghim nỉ là một loại bảng thông dụng được sử dụng ở hầu khắp mọi nơi. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian hoặc điều kiện để tìm hiểu xem bảng ghim được làm từ chất liệu gì, giá cả thế nào. Nói mua Bảng ghim nỉ thì thấy chỗ này bán rẻ chỗ kia bán đắt mà hoàn toàn không biết tại sao?

Bảng ghim nỉ Bảng ghim nỉ khung nhôm mẫu BCDGN: 255.000đ
Phía dưới bài viết này là các mẫu bảng ghim nhé các bạn

- Trước tiên: Bạn phải biết mình mua Bảng ghim nỉ vì mục đích gì? Câu hỏi nghe có vẻ hơi thừa, mua Bảng ghim nỉ thì để ghim chứ để làm gì?
- Không! Câu hỏi này không hề thừa một chút nào cả. Bạn cần phải biết chính xác nhu cầu của mình là gì. Nếu nhu cầu của bạn chỉ là để ghim thông báo, ghim ảnh, ghim giấy tờ hoặc công văn thì Ok mua Bảng ghim nỉ là hoàn toàn chính xác.
- Nhưng nếu bạn còn phân vân giữa việc ghim và viết thì lại là một câu chuyện khác. Tôi chỉ có một bức tường nhưng muốn vừa làm bảng ghim thông báo lại có thêm cả bảng trắng để viết, vì nếu chỉ dùng bảng ghim thì khi muốn viết phải làm thế nào đây? Hay viết lên giấy rồi ghim lên. Đó cũng làm giải pháp, nhưng sẽ có giải pháp hoàn hảo hơn là dùng bảng từ trắng.
- Tại sao lại dùng bảng từ trắng? Vì bảng từ trắng là loại bảng mà bạn có thể viết được, ngoài ra khi cần đăng thông tin thì chỉ việc dùng nam châm đính lên là được, thay cho việc dùng bảng ghim. (phần này sẽ nói kỹ hơn ở mục bảng từ trắng).

Bảng từ trắng khung gỗ tự nhiên
Hình ảnh bảng từ trắng khung gỗ tự nhiên
Các mẫu bảng ghim nằm ở dưới bài viết này

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng bảng đa năng, đây là loại bảng vừa ghim được lại vừa viết được (cái này cũng sẽ nói rõ hơn trong mục bảng đa năng).

bảng đa năng
Hình ảnh bảng đa năng 3 trong 1
Phía dưới bài viết này là các mẫu bảng ghim

- Ok. Bạn đã xác định được nhu cầu của mình chính xác là bảng ghim rồi thì chúng ta sẽ đi tiếp tới việc chọn lựa bảng ghim.
- Nghe nói bảng ghim thì thật đơn giản có gì mà ghê gớm vậy, thưa với các bạn, với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề mà tôi vẫn còn phải đau đầu mỗi khi tư vấn cho khách hàng về bảng ghim, không phải chuyện dễ đâu.
- Thứ nhất về chất liệu làm bảng ghim thì có rất, rất nhiều thứ làm thành bảng ghim được. Cũng vì có rất nhiều chất liệu nên vì thế cũng có rất nhiều giá khác nhau. Có khách hàng hỏi "chị mua Bảng ghim nỉ của công ty em sao giá của bên em đắt hơn người ta nhiều thế?".
- Trả lời ngắn gọn thì khách không hiểu mà trả lời dài dòng thì khách không muốn nghe. (Đó là cái đau đầu thứ nhất).
- Về chất liệu làm bảng ghim thì có các loại sau đây:
* Bảng ghim chuyên dụng thì có:
1) Bần (cork) bảng ghim làm từ gỗ bần
2) Xốp cao su, bảng ghim làm từ xốp cao su.
* Loại không chuyên thì có:
- Mướp xốp (cách nhiệt)
- Bìa carton
- Formart
- Vải Nỉ
- Ván ép
- Tấm cao su
- Vải vụn
- Nệm cao su
- Nệm bông
- Rồi! Chỉ với bấy nhiêu thôi là đã bắt đầu đau đầu rồi đó. Chúng ta có thể so sánh giá cả của tất cả những vật liệu này được không nhỉ? Chắc chắn là không rồi. (Đó là cái đau đầu thứ 2).
- Giờ tôi chỉ tạm nói đến vật liệu chính là Bần (Cork) và xốp cao su chưa nói tới các vật liệu không chuyên nhé.
- Bảng ghim nỉ là chủ để chính nên chúng ta chỉ tập chung nói về bảng ghim bằng xốp cao su. Cái này thì độ dày mỏng chỉ có hai loại 5mm và 10mm, ngoài ra cũng có bạn muốn loại 20mm nhưng cái này thì không nhiều.


Trên đây là một số hình ảnh cách sử dụng bảng ghim nói chung và bảng nỉ nói riêng.

- Vải nỉ khi bọc lên lớp cao su thì coi như chúng ta chỉ thấy vải nỉ mà không còn quan tâm đến tấm xốp cao su nữa. Nói thật khi đã phủ vải nỉ lên thì chẳng thể biết được ở dưới họ làm bằng cái gì nữa. Ông nào làm tử tế thì là đúng bằng xốp cao su, chứ gặp phải ông làm ăn lung tung thì độn đủ thứ vào đó, có thánh mà biết được. Lúc đó giá cả thì có trời mới tính được thế nào là đắt, thế nào là rẻ. Giá nào cũng làm được (Cái này là cái đau đầu thứ 3).
- Vì thế nếu muốn làm Bảng ghim nỉ theo yêu cầu thì bạn nên mua vải rồi sau đó đem đến nhờ bọc theo ý mình. Cái này nghe thì có vẻ đơn giản nhưng nhiều bác nhà ta khi đi mua Bảng ghim nỉ không cần biết mọi thứ thế nào, chỉ nghe thấy giá một cái là quay mặt bỏ đi, không một lời thăm hỏi.

bảng ghim
Bảng ghim khung tranh - Mẫu BC196B: 680.000đ/cái

- Rồi! Giờ đến màu sắc vải nỉ cho bảng ghim, đối với bảng ghim bần thì chỉ có duy nhất một màu gỗ bần, còn với anh bảng ghim bọc vải thì lại có đến hàng tỷ màu sắc khác nhau, anh cam thì đậm hơn tý, anh đỏ thì tươi hơn tý, anh xanh thì nhạt hơn tý... màu sắc là cả một thế giới vô cùng rộng lớn mỗi nhà sản xuất có một màu khác nhau, mỗi đợt hàng lại cũng có sự khác biệt, giống như quần áo của ta vậy. Không bao giờ mua được một cái áo giống nhau 100%, nếu bạn đi mua hai lần khác nhau. Vì thế bảng ghim bọc vải nỉ cũng vậy sẽ không bao giờ chính xác 100%, chỉ có 80-90% là đã đạt rồi. (Màu sắc là vấn đề đau đầu thứ 4).
- Còn chuyện khung bảng thì cũng giống như trong mục khung bảng ghim bần. Rất nhiều loại khung từ khung nhôm, khung gỗ tự nhiên, khung gỗ công nghiệp, khung nhựa... Mỗi loại lại có màu sắc khác nhau, vì thế để mua Bảng ghim nỉ với giá tốt nhất kinh nghiệm của tôi là bạn nên chọn các màu sắc, kiểu khung theo nhà sản xuất chúng tôi tạo sẵn hoặc theo các tiêu chuẩn mẫu mã chúng tôi đưa ra. Nếu muốn mua Bảng ghim nỉ theo yêu cầu của riêng mình, không theo tiêu chuẩn nào thì nhiều khi giá thành đắt lên gấp nhiều chục lần, mà chưa chắc chúng tôi đã nhận làm. Vì để làm ra một mẫu mới cần phải chuẩn bị rất nhiều công đoạn, nhiều khi giá thành đắt nhưng vẫn không đủ chi phí để sản xuất.
- Do đó, để đảm bảo mua được bảng ghim tốt, giá rẻ, các bạn nên cố gắng mua tìm mua các sản phẩm Bảng ghim nỉ được sản xuất theo tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đưa ra, khi đó Quý khách sẽ có được chiếc bảng với giá thành tốt nhất, đẹp nhất và tiện lợi nhất. Chúc các bạn thành công.

1. Bảng chất liệu gỗ bần, khung viên nhôm, hoặc gỗ.

Bảng ghim giấy note Bảng ghim chất liệu gỗ bần là loại Bảng ghim được sử dụng phổ biến ở hầu hết các nước trên thế giới.
Bảng gỗ bần này có đặc điểm là thân thiện môi trường và là sản phẩm được sử dụng từ lâu, nên vì thế Bảng gỗ bần đã là một sản phẩm truyền thông ở các công sở, gia đình, trường học, nhà hàng, cơ quan khách sạng... Nó đã trở thành một phần không thể thiếu ở những nơi nó đã xuất hiện... Chi tiết

2. Bảng ghim nỉ cốt cao su, mặt phủ vải bố, hoặc vải nỉ, khung gỗ

Bảng ghim giấy note Bảng ghim nỉ khung gỗ là một loại bảng truyền thống, bề mặt bằng tấm cao su, phủ vải bố, hoặc vải nỉ là một loại bảng ghim văn phòng được rất nhiều người Việt nam và Châu Á ưa sử dụng. Bảng ghim nỉ này phù hợp làm bảng ghim thông báo... ưu điểm của Bảng ghim nỉnày là màu sắc phong phú, đẹp, bền màu theo thời gian, không gây cảm giác nhàm chán khi sử dụng lâu dài... Chi tiết

Lưu ý vải nỉ thường đắt hơn vải bố thông thường 10%

3. Bảng ghim nỉ, cốt cao su, mặt vải bố, hoặc vải nỉ, khung viền nhôm. Chi tiết

Bảng ghim giấy noteBảng nỉ xanh khung nhôm, là một loại bảng ghim văn phòng được sử dụng phổ biến nhất, mặt Bảng ghim nỉ
sử dụng bằng tấm cao su phủ vải bố, hoặc vải nỉ là một loại Bảng ghim nỉ được rất nhiều Công ty trường học ở Châu Á và cả Châu Âu ưa sử dụng. Bảng ghim nỉ loại này có đặc điểm là hiện đại, kiểu dáng đẹp, màu sắc phong phú, có nhiều sự chọn lựa về kiểu dáng khung nhôm, màu sắc bảng...
Chi tiết

Lưu ý vải nỉ thường đắt hơn vải bố thông thường 10%

4. Bảng ghim nỉ, cốt cao su, mặt vải bố, hoặc vải nỉ, khung nhôm cửa kính lùa Chi tiết

Bảng ghim giấy noteBảng ghim nỉ  khung nhôm cửa kính lùa là loại bảng ghim văn phòng được sử dụng ở hầu khắp các nơi như công sở, trường học, công ty, xưởng sản xuất... Điểm đặc biệt của Bảng nỉ xanh thông báo có kính lùa này là bảo vệ được thông tin phí bên trong, không lo bị người khác tác động vào nội dung thông báo, bề mặt bảng ghim làm từ tấm cao su phủ vải bố, hoặc vải nỉ, bên ngoài có cửa kính lùa và khóa. Bảng ghim nỉ   này được sử rộng ở hầu hết mọi nơi trên thế giới nó thường được treo ở nơi có nhiều người qua lại. Điểm đặc biệt là có kiểu dáng hiện đại phù hợp với việc đăng thông báo ở những nơi công cộng... Chi tiết tại đây

Lưu ý vải nỉ thường đắt hơn vải bố thông thường 10%

5. Bảng ghim nỉ mặt vải bố khung tranh

Bảng ghim giấy noteBảng nỉ xanh khung tranh là loại bảng ghim cao cấp, Bảng ghim nỉ này vừa có tính trang trí, lại vừa có tính ứng dụng, nên thường được chọn lựa treo ở những nơi cao cấp, như nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng công ty, các phòng họp, lễ tân...Sự khác biệt chính của Bảng ghim nỉ khung tranh với các loại bảng ghim khác là ở khung viền bên ngoài. Do được làm từ khung tranh khung hình nên Bảng ghim nỉ
khung tranh này rất nổi bật giữa không gian sang trọng. Vì thế thường được khách hàng chọ lựa treo ở những nơi có tầm nhìn tốt...
Chi tiết tại đây

Lưu ý vải nỉ thường đắt hơn vải bố thông thường 10%

6. Bảng ghim nỉ  có chân khung viền bằng nhôm, chân thép sơn tĩnh điện màu trắng

Bảng ghim giấy noteBảng nỉ xanh có chân di động là một lại bảng ghim mang tính tiện lợi cao. Nó giúp người sử dụng có thể di chuyển hoặc mang vác đi một cách dễ dàng mà vẫn sử dụng tốt. Điểm đặc biệt của Bảng ghim nỉ có chân là nó có thể sử dụng ở mọi nơi, từ văn phòng, phòng họp đến xưởng sản xuất, sảnh khách sạn, ngân hàng, trường học, công ty... ở đâu cần là có thể di chuyển đến được, không bị gò bó về không gian...Chi tiết tại đây

Lưu ý vải nỉ thường đắt hơn vải bố thông thường 10%

Một số hình ảnh sản xuất Bảng ghim nỉ tại nhà máy của chúng tôi

Bảng ghim giấy note

Sản phẩm Bảng ghim nỉ  đã hoàn thiện đang đóng gói.

Bảng ghim giấy note

Nhân viên đang đóng gói và kiểm tra từng sản phẩm Bảng ghim nỉ   

Bảng ghim giấy note

TP.HCM:
Điện thoại: 028 3989 1597 - 028 3989 6619 - 0283 985 0836
Mobile: 0903 26 77 22 - 0984 65 69 60
Hà Nội:
Mr Bảo: 0902 058 700 - 0973 142 186
Mrs Phương: 0978 1877 28

Các câu hỏi hay gặp khi sử dụng Bảng ghim nỉ.

1. Bảng ghim nỉ là gì?
2. Cách sử dụng?
3. Chất liệu làm Bảng ghim nỉ như thế nào?
4. Cách bảo quản Bảng ghim nỉ tốt nhất?
5. Có bao nhiêu công ty sản xuất Bảng ghim nỉ  ở Việt Nam?
6. Có nhiều nước sử dụng Bảng ghim nỉ chưa?
7. Sự khác biệt của Bảng ghim nỉ là gì?
8. Tôi có bảng cũ muốn lắp thêm nền là ghim thì có được không? Giá cả thế nào?
9. Có bao nhiêu mẫu Bảng ghim nỉ? Giá từng mẫu?
10. Ở TP.HCM thì mua Bảng ghim nỉ ở đâu?
11. Ở tỉnh khác thì mua Bảng ghim nỉ ở đâu gì?
12. Trong khi sử dụng bị hỏng thì có được đổi lại bảng mới không?
13. Thời gian bảo hành Bảng ghim nỉ là bao lâu?
14. Mua nhiều có được khuyến mại, hay hưởng hoa hồng không?
15. Có giao hàng miễn phí trong thành phố không?
16. bảng ghim ở ngoài có đẹp như trong Catalog, hay trên trang Web?
17. Đặt hàng qua điện thoại có phải đặt cọc không?
18. Thời gian giao hàng thế nào?
19. Có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật đến đo vẽ thiết kế được không?
20. Có tính phí khi đi đo ở xa không?
21. Có phải trả phí thiết kế không?

Phụ kiện tặng kèm theo Bảng ghim nỉ  

- Đinh ghim : 01 bịch
- Bát treo bảng: 04 cái
- Tắc kê (nở nhựa) : 04 cái
- Vít 4 cm : 04 cái
- Vít 1cm : 04 cái
- Lưu ý : - Giao hàng có tính phí khi khách hàng yêu cầu thời gian và địa điểm cụ thể theo lịch trình riêng.
Trang chủ| Liên hệ | Bảng tin-Việc Làm | Đại lý | Bảng giá| Khách hàng | HD Sử Dụng